Tin tức sự kiện Thứ Hai, 12/02/2018, 09:20

DNTN Tuấn Loan tài trợ quà nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Sáng ngày 11/2, UBND thành phố Bạc Liêu tổ chức trao quà nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 cho các hộ nghèo ở phường Nhà Mát, xã Hiệp Thành, xã Vĩnh Trạch, xã Vĩnh Trạch Đông.

Tham dự, có ông Nguyễn Hồng Hưng – Thành uỷ viên, phó chủ tịch HĐND thành phố; bà Lê Hồng Thu – Thành ủy viên, PCT UBND thành phố; Ông Trần Quang Tuấn - chủ DNTN Tuấn Loan; các đ/c đại diện MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể thành phố; các đ/c đại diện Đảng ủy, UBND phường, xã cùng hơn 500 hộ dân.

Tại buổi trao quà, hơn 500 suất quà, mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng đã được trao cho các hộ nghèo của phường Nhà Mát, xã Hiệp Thành, xã Vĩnh Trạch, xã Vĩnh Trạch Đông.

Lãnh đạo thành phố và DNTN Tuấn Loan trao quà cho các hộ nghèo phường Nhà Mát

Toàn bộ số tiền được sự tài trợ của DNTN Tuấn Loan. Trao quà nhân dịp tết này thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành và xã hội với nhữnh hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến, Xuân về, góp phần động viên các gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, đón tết vui vẻ, đầm ấm.

Thúy Duy