SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
2
7
4
9
Tin tức sự kiện Thứ Ba, 05/03/2019, 11:00

Lễ dâng hương, báo công Bác Hồ nhân Kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1979 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Nhân Kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1979 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều ngày 04/03/2019, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ thành phố Bạc Liêu phối hợp với Ban vì sự tiến bộ phụ nữ huyện Vĩnh Lợi tổ chức lễ dâng hương, báo công Bác Hồ và họp mặt Kỷ niệm 109 năm ngày Quốc Tế Phụ nữ 8/3 tại Đền thờ Bác Hồ xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi.

Tại đây, đ/c Lê Hồng Thu – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ thành phố đã báo cáo kết quả hoạt động của Ban vì sự tiến bộ phụ nữ thành phố Bạc Liêu, huyện Vĩnh Lợi trong thời gian qua. Tiếp đó, các đ/c lãnh đạo thành phố, huyện Vĩnh lợi và các đại biểu đã dâng hoa, dâng hương tỏ lòng tưởng nhớ đến Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đ/c Lê Hồng Thu - Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ thành phố đã báo cáo kết quả

hoạt động của Ban vì sự tiến bộ phụ nữ thành phố Bạc Liêu, huyện Vĩnh Lợi trong thời gian qua

 

 

 Lãnh đạo thành phố Bạc Lieu và huyện Vĩnh Lợi dâng hoa, dâng hương tỏ lòng tưởng nhớ đến Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngay sau Lễ dâng hương, báo công Bác Hồ, là buổi họp mặt và ôn lại truyền thống 109 năm ngày Quốc Tế Phụ nữ 8/3 và 1979 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Cũng tại buổi họp mặt, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ thành phố Bạc Liêu đã có những phần quà ý nghĩa trao tặng cho các chị là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ xã, thị trấn của huyện Vĩnh Lợi và các thành viên trong CLB thắp hương tại Đền thờ Bác Hồ.

B.Lộc


Số lượt người xem: 114 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày

 Liên kết

  Hình ảnh
  Lưu trữ
  Lưu trữ (Lịch)