Tin tức sự kiện Thứ Hai, 30/09/2013, 14:40

Hội nghị tập huấn cán bộ quản lý xây dựng và đô thị thành phố Bạc Liêu

Ngày 25/9/2013, UBND thành phố Bạc Liêu tổ chức Hội nghị tập huấn cán bộ quản lý xây dựng và đô thị cho lãnh đạo các cơ quan chuyên môn trực thuộc UBND thành phố, lãnh đạo UBND và cán bộ quản lý đô thị 07 phường, 03 xã.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Vương Phương Nam, Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí đại diện lãnh đạo Sở Xây dựng; Học viện cán bộ quản lý xây dựng và đô thị.

Hội nghị đã phổ biến các chuyên đề liên quan đến công tác quản lý, quy hoạch đô thị; quản lý kiến trúc - cảnh quan đô thị; quản lý hạ tầng kỹ thuật - môi trường đô thị và quản lý dự án đầu tư xây dựng. Sau Hội nghị tập huấn lần này, các đại biểu dự Hội nghị sẽ nắm chuyên sâu hơn các nội dung có liên quan về công tác quản lý, quy hoạch đô thị để áp dụng vào tình hình thực tế của thành phố Bạc Liêu, phục vụ cho việc xây dựng thành phố trở thành thành phố loại II trong năm 2014.

- Trương Tuấn -