Tin tức sự kiện Thứ Hai, 21/09/2020, 03:22
TP. Bạc Liêu sẽ trở thành một trong những điểm đến an toàn và thân thiện của Vùng Đồng bằng sông Cửu Long  (18/09)
Trong những năm qua, với vị thế là đô thị trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh, thành phố Bạc Liêu đã đón hơn 5,9 triệu lượt khách, tăng bình quân 20%/năm, tổng doanh thu đạt trên 5.340 tỷ đồng, tăng bình quân 19%/năm. Đặc biệt, với việc tăng cường đầu tư phát triển hạ tầng và các công trình, dự án du lịch, tạo điểm nhấn quan trọng, đến nay thành phố chiếm đến 8/9 điểm du lịch trong toàn tỉnh, được Hiệp hội Du lịch Đồng bằng sông Cửu Long công nhận là điểm du lịch tiêu biểu của Vùng và trở thành một trong những địa phương thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan.
TP Bạc Liêu: Chỉ đạo ra quân cao điểm ra quân tuyên truyền, lập lại trật tự đô thị và vệ sinh Môi trường trên toàn địa bàn thành phố chào mừng Đại hội đảng bộ tỉnh Bạc Liêu, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng  (18/09)
Sáng ngày 17/9/2020, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Bạc Liêu Lê Kim Thúy, cùng các Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố, và các đồng chí đại diện lãnh đạo Ban tuyên giáo Thành ủy, Ban dân vận, UMMTTQVN TP, các tổ chức đoàn thể, các phòng, ban ngành thành phố và Ủy ban nhân dân các phường, xã. Tổ chức cuộc họp nghe thông qua kế hoạch tuyên truyền lập lại trật tự đô thị và vệ sinh Môi trường trên toàn địa bàn thành phố chào mừng Đại hội đảng bộ tỉnh Bạc Liêu, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Triển khai Kế hoạch hành động thực hiện Chiến lược Dân số Việt Nam giai đoạn 2020 - 2025, tầm nhìn năm 2030  (17/09)
Sau 10 năm thực hiện Chiến lược Dân số và Sức khỏe sinh sản Việt Nam giai đoạn 2011 - 2020, công tác dân số của thành phố đã đạt được những kết quả quan trọng, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân trên địa bàn.
TP Bạc Liêu tổng kết phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” giai đoạn 2000 – 2020  (17/09)
Chiều 15/9/2020, Ban Chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” thành phố Bạc Liêu tổ chức hội nghị tổng kết 20 năm thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” (TDĐKXDĐSVH) - giai đoạn 2000 - 2020.
TP Bạc Liêu Tổ chức Đoàn đi thăm, chúc mừng các điểm chùa Nam Tông Khmer nhân dịp lễ Sen Dolta năm 2020 trên địa bàn thành phố Bạc Liêu  (15/09)
Nhân lễ Sen Dolta năm 2020, ngày 15/9/2020, Thành ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQVN thành phố thành lập 02 Đoàn đi thăm các chùa Nam tông Khmer trên địa bàn thành phố Bạc Liêu. Đoàn 01: Do đồng chí Trà Văn Bắc – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố làm Trưởng đoàn; Đoàn 02: Do đồng chí Đỗ Ái Lam – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố làm Trưởng đoàn.
Đề cương báo cáo thực hiện Quy hoạch phát triển TDTT và hệ thống cơ sở vật chất, kỹ thuật TDTT  (15/09)
Tải về
Đề cương tổng kết Đề án "Phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng đến năm 2020, định hướng đến năm 2030  (15/09)
Tải về
Lễ ra mắt tổ Hội chăn nuôi Khóm 3- Phường 2  (15/09)
Trong thời gian qua lãnh đạo phường 2 thành phố Bạc Liêu luôn quan tâm củng cố, nâng chất hoạt động các hội nói chung, Hội nông dân nói riêng. Đồng thời thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Chấp hành Hội Nông dân tỉnh về việc “Khảo sát, quy trình thành lập và tổ chức hoạt động của Chi Hội Nông dân nghề nghiệp, Tổ Hội Nông dân nghề nghiệp năm 2020 và những năm tiếp theo”.
Tập huấn nghiệp vụ các mô hình tự quản về ANTT và tổ chức quần chúng năm 2020  (15/09)
Chiều ngày 11 tháng 9 năm 2020, Công an Phường 2 tổ chức buổi tập huấn nghiệp vụ các mô hình tự quản về ANTT và tổ chức quần chúng năm 2020.
Triển khai thực hiện công tác chỉnh trang, quản lý trật tự đô thị và vệ sinh môi trường chào mừng Đại hội đảng các cấp  (14/09)
Chiều ngày 11 tháng 9 năm 2020, Ủy ban nhân dân thành phố tổ chức cuộc họp do bà Lê Kim Thúy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Bạc Liêu chủ trì, đến dự cuộc họp có các đồng chí trong thường trực Ủy ban nhân thành phố, đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố, các đoàn thể và phòng, ban, ngành thuộc Ủy ban nhân dân thành phố, Ủy ban nhân dân các phường, xã.