SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
5
2
7
3
7
5
Phường, Xã Thứ Tư, 07/11/2018, 10:50

Phường 5 tổ chức Ngày hội đoàn kết dân tộc ở khu dân cư

Hướng đến kỷ niệm 88 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc (18/11/1930 – 18/11/2018), Ban công tác Mặt trận phường 5 chọn khóm 5 – 6 tổ chức Ngày hội đại đoàn kết khu dân cư. Đến dự có ông Trà Văn Bắc - Phó bí thư (TT) Thành ủy, chủ tịch HĐND thành phố Bạc Liêu; bà Lâm Bích Niềm - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận, chủ tịch UBMT Tổ quốc Việt Nam, cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể của phường, các tổ chức thành viên, chủ nhiệm khu dân cư, cùng hơn 100 hộ gia đình đến dự lễ.

Tại buổi lễ, các đại biểu cùng ôn lại truyền thống 88 năm hình thành và phát triển của MTTQ Việt Nam. Từ khi thành lập đến nay, MTTQ Việt Nam đã không ngừng mở rộng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tập hợp và vận động nhân dân chung sức xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tiếp nối truyền thống vẻ vang đó, trong năm 2018, hệ thống MTTQ khóm 5, khóm 6 Phường 5 đã chủ động phát huy vai trò, trách nhiệm, triển khai có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động lớn trong nhân dân. Hoạt động của MTTQ Việt Nam khóm 5, khóm 6 Phường 5 luôn được đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền, nhận được sự đồng thuận cao trong xã hội.

Đ/c Trà Văn Bắc - Phó bí thư (TT) Thành ủy, chủ tịch HĐND TPBL

 trao nhà đại đoàn kết cho hộ dân

Trong năm vừa qua, hưởng ứng các phong trào do các cấp phát động, người dân khóm 5 và khóm 6 đã tích cực tham gia, điển hình trong đó là cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị” với việc chung tay vận động quỹ an sinh xã hội chăm lo giảm nghèo. Kết quả, đã có hàng trăm triệu đồng được hỗ trợ xây nhà tình nghĩa – tình thương, hỗ trợ vốn hộ nghèo làm ăn mua bán, ra quân vệ sinh môi trường – giữ gìn trật tự đô thị và an toàn giao thông trên các tuyến đường kiểu mẫu.

Dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Bạc Liêu trao 01 căn nhà đại đoàn kết trị giá 30 triệu đồng. Đồng thời có 01 tập thể, 17 hộ gia đình có thành tích xuất sắc trong thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” được khen thưởng và 40 suất quà được trao cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

                                                                                                                Phan Soàn

 


Số lượt người xem: 122 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày