SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
6
9
1
1
3
6
Quản lý Đô thị Thứ Ba, 08/01/2019, 18:50

TP. Bạc Liêu: chính thức đóng cửa 02 chợ tạm trên địa bàn

Thực hiện theo kế hoạch của UBND Thành phố Bạc Liêu, 16 giờ chiều ngày 08/01/2019, công tác di dời các tiểu thương đang kinh doanh tại 02 chợ tạm Trần Huỳnh và Điện Biên Phủ cơ bản đã hoàn tất. Các lực lượng chức năng của thành phố và phường 1, phường 3 đã tích cực hỗ trợ bà con tiểu thương trong công tác di dời đảm bảo theo đúng tiến độ đã đề ra.

Lực lượng chức năng giúp hộ tiểu thương chợ tạm Trần Huỳnh di chuyển tài sản qua 02 chợ mới

Các hộ tiểu thương tự tháo dỡ các kiot tại chợ tạm Điện Biên Phủ

Hiện tại, các hộ tiểu thương đã nhận các kiot theo bốc thăm để tiến hành sửa chữa, trang trí tại chợ Nông sản thực phẩm và chợ đối diện chùa Phật học. Một số hộ tiểu thương đã mở cửa buôn bán trở lại bình thường.

Việc đóng cửa 02 chợ tạm nói trên là điều hết sức cần thiết, bởi lẽ, các chợ tạm đã xuống cấp, vệ sinh môi trường không được đảm bảo và mất an toàn cho mọi người. Đồng thời, việc xây 02 chợ mới để di dời bà con tiểu thương về kinh doanh nhằm ổn định mua bán về lâu dài, đảm bảo vẻ mỹ quan đô thị, trật tự an toàn giao thông, góp phần xây dựng thành phố Bạc Liêu sạch, đẹp, văn minh và từng bước xây dựng thành phố trở thành thành phố du lịch.

Một số hộ mở cửa buôn bán tại chợ Nông sản thực phẩm - phường 3

 

                                                                            Tố Phương


Số lượt người xem: 714 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày