SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
6
2
7
4
8
5
Tiêu điểm Thứ Năm, 07/03/2019, 15:25

Lễ ra quân tháng Thanh niên năm 2019

Sáng ngày 06/3, tại UBND xã Vĩnh Trạch, Thành đoàn Bạc Liêu đã tổ chức Lễ ra quân tháng Thanh niên năm 2019.

Đến tham dự có đ/c Lê Ngọc Linh - Phó Bí thư (TT) Tỉnh đoàn Bạc Liêu; đ/c Phương Tiến Dũng - Thành ủy viên, Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Bạc Liêu; đại diện lãnh đạo các ban, ngành thành phố; đại diện lãnh đạo xã Vĩnh Trạch; các đ/c Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở đoàn trực thuộc thành đoàn và hơn 80 đoàn viên, thanh niên của thành phố Bạc Liêu.

Đây là hoạt động nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng và bảo vệ tổ quốc, tham gia xây dựng đô thị văn minh, xây dựng xã văn hóa nông thôn mới; tạo ra đợt thi đua cao điểm trong tuổi trẻ, đẩy mạnh thực hiện các phong trào hành động cách mạng góp phần xây dựng tổ chức đoàn vững mạnh. Tháng Thanh niên cũng là dịp để tuổi trẻ thể hiện vai trò, trách nhiệm của mình đối với tổ chức đoàn, với Đảng và đất nước, qua đó giáo dục truyền thống cách mạng vẻ vang của đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trong thể hệ trẻ.

Tại buổi lễ, Ban Thường vụ Thành đoàn đã vận động và trao 05 suất quà cho gia đình chính sách và 20 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi trên địa bàn xã Vĩnh Trạch.

Ngay sau lễ phát động, các đoàn viên các cơ sở đoàn trực thuộc Thành đoàn ra quân làm vệ sinh tại chợ ấp Giáp Nước xã Vĩnh Trạch; tổ chức chương trình trang bị kỹ năng sống cho học sinh tại trường tiểu học Nguyễn Du xã Vĩnh Trạch. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa nhằm phát huy tinh thần đoàn kết sáng tạo, là dịp để thanh niên các chi đoàn gặp gỡ trao đổi các kiến thức về tổ chức phong trào, kinh nghiệm  công tác đoàn để phổ biến áp dụng tại địa phương, đơn vị.

Thúy Duy

 


Số lượt người xem: 951 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày