SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
3
7
1
7
1
9
Tiêu điểm Thứ Hai, 06/07/2020, 08:55

Lễ trao tặng Huy hiệu 30, 40, 45 năm tuổi Đảng

Để ghi nhận quá trình phấn đấu, cống hiến, giữ gìn phẩm chất đạo đức, tư cách của người đảng viên, chiều ngày 03/7/2020, BTV Thành ủy tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 25 đ/c có 30, 40, 45 năm tuổi Đảng, trong đó, 11 đ/c 30 năm tuổi Đảng, 10 đ/c 40 năm tổi Đảng và 04 đ/c 45 năm tuổi Đảng.

Đến dự buổi lễ có đ/c Phan Như Nguyện, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bạc Liêu; đ/c Trà Văn Bắc – Phó Bí thư (TT) Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; các đ/c Ủy viên BTV Thành ủy; các đ/c Bí thư, Phó Bí thư các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc Thành ủy.

Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng lần này chính là dịp thể hiện sự tôn vinh của Đảng bộ thành phố đối với những đảng viên đã tận tụy, trung kiên, luôn giữ gìn phẩm chất, đạo đức và đóng góp quan trọng vào sự nghiệp cách mạng của đất nước và của địa phương trong suốt thời gian dài.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Trà Văn Bắc – Phó Bí thư (TT) Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy chân thành cảm ơn và nhiệt liệt biểu dương sự đóng góp quý báu của các thế hệ đảng viên, đặc biệt là những đồng chí đảng viên có nhiều tuổi Đảng của Đảng bộ thành phố. Đ/c Phó Bí thư (TT) nhấn mạnh, huy hiệu Đảng không đơn thuần chỉ là sự ghi nhận về con số tuổi Đảng, việc trao huy hiệu Đảng đối với các đ/c đảng viên là thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng và nhân dân đối với quá trình phấn đấu, rèn luyện và cống hiến của người đảng viên cho sự nghiệp cách mạng. Đ/c cũng mong rằng, tất cả các đồng chí hãy phát huy tốt hơn nữa truyền thống vẻ vang của Đảng và quá trình phấn đấu gian khổ của bản thân, nêu cao tinh thần trách nhiệm của người đảng viên. Luôn trao dồi bản thân để là tấm gương tiêu biểu trong Đảng bộ về giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ, kinh nghiệm của mình để cùng đảng bộ lãnh đạo nhân dân thành phố thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà của Đảng bộ thành phố đề ra.

Đ/c Phan Như Nguyện, Bí thư Thành ủy Bạc Liêu trao huy hiệu cho các đ/c 45 năm tuổi Đảng

Thay mặt các đảng viên được trao huy hiệu Đảng, đ/c Nguyễn Thanh Bế - nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh xin hứa luôn gữ vững niềm tin vào lý tưởng cách mạng của Đảng, giữ gìn nhân cách, phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống của người đảng viên cộng sản; làm tốt nhiệm vụ của người đảng viên để giữ mãi niềm tin của nhân dân, vào Đảng; ra sức học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tích cực tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh và các phong trào ở địa phương nơi cư trú. Đặc biệt, phấn đấu làm thế nào để tuổi Đảng càng cao thì gương càng sáng.

B.Lộc


Số lượt người xem: 325 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày