SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
9
8
0
3
5
4
Văn hóa - xã hội Thứ Ba, 08/10/2019, 16:00

Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ thuyết minh viên du lịch năm 2019

Sáng ngày 8/10, tại hội trường UBND thành phố Bạc Liêu, Ban chỉ đạo phát triển du lịch thành phố Bạc Liêu phối hợp với công ty TNHH MTV trung tâm đào tạo nguồn nhân lực Kiến Trí – thành phố Cần thơ tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức, nghiệp vụ thuyết minh viên du lịch năm 2019.

Đến dự buổi khai giảng có ông Trà Văn Bắc - Phó bí thư (TT) Thành ủy – Chủ tịch HĐND thành phố - Trưởng BCĐ phát triển du lịch thành phố, các ông, bà là các thành viên trong Ban chỉ đạo phát triển du lịch thành phố và 60 học viên đến từ các cơ quan, ban ngành, đoàn thể thành phố, UBND các phường, xã; nhân viên, người lao động tại các điểm du lịch tiêu biểu Đồng bằng Sông Cửu Long, Ban quản lý các di tích trên địa bàn thành phố.

Lớp tập huấn diễn ra trong 04 ngày, từ ngày 08 -11/10, các học viên được bồi dưỡng lý thuyết, kiến thức kỹ năng thông qua 05 chuyên đề về du lịch và kỹ năng thuyết minh thực hành tại các điểm du lịch trên thành phố như Quảng trường Hùng Vương, nhà Công tử Bạc Liêu, Chùa Xiêm Cán ….

Ông Trà Văn Bắc - Phó Bí thư (TT) Thành ủy, Chủ tịch HĐND,

Trưởng BCĐ phát triển du lịch thành phố phát biểu khai giảng lớp tập huấn

 

Thông qua lớp bồi dưỡng lần này nhằm trang bị thêm kiến thức, bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết minh trong hoạt động du lịch cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và nhân viên từ thành phố đến phường xã. Qua đó, các học viên nắm vững những kiến thức và kỹ năng trong nghiệp vụ để giới thiệu, quảng bá hình ảnh, những đặc trưng nổi bật về văn hóa, xã hội và lịch sử hình thành và phát triển của địa phương.

H.Hải

 


Số lượt người xem: 597 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày