SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
1
3
5
4
3
9
Văn hóa - xã hội Thứ Bảy, 27/06/2020, 10:05

Phường Nhà Mát: Lễ ra mắt các Câu lạc bộ Đờn ca tài tử

Chiều ngày 24/6/2020, UBND phường Nhà Mát tổ chức buổi lễ ra mắt các Câu lạc bộ(CLB) Đờn ca tài tử trên địa bàn phường.

Tham dự buổi lễ có đ/c Trà Văn Bắc - Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đ/c Dương Chí Bình – UV. BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố;  đ/c Trần Văn Mậu – UV. BTV Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy; đ/c Đỗ Ái Lam – Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND thành phố;cùng các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành thành phố và lãnh đạo các phường, xã.

Tại buổi lễ, có 09 Câu lạc bộ Đờn ca tài tử được ra mắt. Đây là dịp để các thành viên của CLB có một sân chơi bổ ích, lành mạnh. Đồng thời đây là dịp để phát hiện, ch8am bồi những tài năng mới, những gương mặt mới cho Phong trào Đờn ca tài tử của phường.

Sau buổi lễ, các CLB tiến hành giao lưu Đờn ca tài tử với nhiều tiết mục đặc sắc, tạo không khí vui tươi phấn khởi. Với sự quyết tâm cao của lãnh đạo Phường Nhà Mát, sự nhiệt tình của các cô, chú, anh, chị là thành viên của các CLB, tin chắc rằng phong trào Đờn ca tài tử của Phường ngày càng phát triển sâu rộng,  góp phần thực hiện có hiệu quả Đề án bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa phi vật thể Đờn ca tài tử của nhân loại.

Trường Xuân

 


Số lượt người xem: 42 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày