SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
3
5
5
3
0
4
Kinh tế Thứ Tư, 20/01/2016, 17:55

Hội nghị triển khai kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2016

Sáng ngày 20/01, UBND thành phố Bạc Liêu tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2016.

Đại biểu tham dự Hội nghị

 

Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Ủy viên Ban Thường vụ  Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bạc Liêu; đồng chí Trà Văn Bắc – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Lưu Hoàng Ly – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể; lãnh đạo các phường, xã trên địa bàn thành phố Bạc Liêu.

 

Hội nghị đã thông qua tóm tắt dự thảo báo cáo kiểm điểm công tác chỉ đạo điều hành năm 2015 và những giải pháp chủ yếu điều hành thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2016. Trong đó UBND thành phố đã kiểm điểm sự chỉ đạo, điều hành về phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm Quốc phòng – An ninh; công tác xây dựng văn bản và thực hiện chương trình công tác; công tác cải cách hành chính, đấu tranh phòng, chống tham nhũng, giải quyết yêu cầu, khiếu nại của công dân… Đồng thời, UBND thành phố cũng đã đánh giá cụ thể về ưu điểm, hạn  chế trong sự chỉ đạo, điều hành trong năm qua và nêu những nhiệm vụ chủ yếu, giao chỉ tiêu cho từng ngành, phường, xã trong năm 2016.

Quang cảnh Hội nghị

 

Bên cạnh đó Hội nghị cũng đã lắng nghe ý kiến tham luận của một số phòng, ban, phường, xã thành phố đóng góp cho dự thảo báo cáo và đề xuất những giải pháp cụ thể để thực hiện hiệu quả công tác trong năm 2016.

 

Hội nghị  cũng đã nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo  của đồng chí Trà Văn Bắc – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã nhấn mạnh một số vấn đề mà UBND thành phố cần phải thực hiện trong năm 2016. Đồng chí đề nghị từng ngành, từng địa phương cần kiểm điểm lại trách nhiệm thực hiện nhiệm vụ trong năm qua, tránh đùng đẩy trách nhiệm, rà soát lại những tiêu chí chưa đạt để tiếp tục thực hiện trong năm 2016.

 

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Lưu Hoàng Ly – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã tiếp thu những ý kiến của lãnh đạo Thành ủy, các đại biểu và quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2016.

Nguyễn Thanh

 


Số lượt người xem: 1447 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày