SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
1
3
5
0
2
0
Phường, Xã Thứ Tư, 19/06/2019, 14:40

Phường 1: Tổ ĐB HĐND tỉnh và thành phố tiếp xúc cử tri Phường 1

Sáng ngày 19/6/2019, Tổ đại biểu HĐND tỉnh và Tổ đại biểu HĐND thành phố và các đồng chí lãnh đạo Phường 1 đã tiến hành tiếp xúc cử tri có trên 60 bà con cử tri phường 1 tham dự.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, các bà con được nghe đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh và thành phố báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH 6 tháng đầu năm 2019 và dự kiến chương trình nghị sự kỳ họp thường lệ giữa năm 2019. Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, tại buổi tiếp xúc cử tri hai cấp, bà con cử tri Phường 1 đã có 13 lượt ý kiến kiến nghị xoay quanh tình trạng ngập nước ở các hẻm, tuyến lộ gây khó khăn cho việc đi lại và sinh hoạt của bà con nhân dân; tình trạng các dự án treo trên địa bàn; tình trạng lộ hư hỏng nặng nhưng chưa được thi công......

Các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri được ông Nguyễn Văn Ngôn - Trưởng ban Văn hóa – xã hội HĐND tỉnh Bạc Liêu trả lời và yêu cầu lãnh đạo Phường 1 có trách nhiệm quan tâm giải quyết dứt điểm các ý kiến thuộc thẩm quyền cấp phường. Đối với những kiến nghị liên quan đến các cơ quan chức năng cấp tỉnh, Tổ đại biểu HđND tỉnh đã giải thích, làm rõ và tiếp thu tổng hợp báo cáo Thường trực HĐND tỉnh chuyển các ngành chức năng xem xét, giải quyết.

                                                                                                                                    Như Ý

 


Số lượt người xem: 630 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày