SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
1
6
4
2
4
7
Phường, Xã Thứ Hai, 05/08/2019, 14:35

Đại biểu HĐND tỉnh - thành phố tiếp xúc cử tri phường 1

Vừa qua,Tổ đại biểu HĐND tỉnh, thành phố tiếp xúc cử tri trên địa bàn phường 1. Tham dự Hội nghị tiếp xúc cử tri, Tổ đại biểu HĐND tỉnh có đ/c Ngô Thành Thật - Phó Giám đốc Công an tỉnh; đ/c Nguyễn Văn Ngôn - Trưởng ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh; các đ/c đại biểu HĐND thành phố; đại diện cấp ủy, chính quyền, MTTQ Phường 1.

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri đã được đại biểu 2 cấp thông báo kết quả kỳ họp thứ Mười của HĐND tỉnh và kỳ họp thứ Mười Một của HĐND thành phố.Các cử tri cũng đã phản ánh xung quanh một số vấn đề về việc tranh chấp đất đai; cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; an ninh trật trật tự; bồi thường giải tỏa; dự án khu hành chính tỉnh giai đoạn 2 đã huy hoạch 20 năm chưa triển khai; việc xây dựng hàng rào lấn chiếm vỉa hè khu địa ốc; việc hỗ trợ vay vốn cho lao động đi nước ngoài;…

Đ/c  Ngô Thành Thật phát biểu tại hội nghị

Sau khi nghe ý kiến bức xúc của cử tri đặt ra, đại diện tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và thành phố đã trả lời ý kiến kiến nghị của cử tri đặt ra. Đại biểu 2 cấp cho rằng, những vấn đề bà con quan tâm là những vấn đề bức xúc và cần thiết. Sau đợt tiếp xúc này, các tổ đại biểu sẽ tiếp tục có kiến nghị đến các cơ quan có thẩm quyền để xem xét, giải quyết.

B.Lộc

                                                                                               

 


Số lượt người xem: 650 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày