SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
3
7
1
9
4
5
Phường, Xã Thứ Hai, 12/08/2019, 14:50

UBND Phường 3: trao giấy chứng nhận kết hôn cho 03 cặp đôi vợ chồng

Sáng ngày 10/8/2019, UBND Phường 3 tổ chức lễ trao giấy chứng nhận kết hôn cho 03 cặp đôi vợ chồng trên địa bàn Phường 3.

Tại buổi lễ, trước sự chứng kiến của lãnh đạo phường, trong không khí trang trọng, đầm ấm, vui tươi từng cặp đôi nam, nữ đủ điều kiện kết hôn theo quy định của Luật Hôn nhân gia đình cùng ký vào giấy chứng nhận kết hôn. Ông Phan Thanh Vũ - Chủ tịch UBND Phường 3 đã trao giấy chứng nhận kết hôn và hoa chúc mừng hạnh phúc cho các cặp vợ chồng.

Ông Phan Thanh Vũ - CT UBND Phường 3 đã trao giấy CNKH và hoa chúc mừng hạnh phúc cho các cặp vợ chồng

Anh Nguyễn Trung Ngân, đại diện cho các đôi vợ chồng được trao giấy chứng nhận bày tỏ cảm nghĩ: “Tôi rất xúc động khi được UBND Phường tổ chức 01 buổi lễ trang trọng, một ngày kỉ niệm đáng nhớ. Được trao giấy kết hôn theo mô hình này sẽ giúp bản thân thấy được ý nghĩa việc lập gia đình, trách nhiệm với gia đình, công đồng và xã hội. Đây cũng là động lực và nguồn động viên để chúng tôi sẽ sống hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân của mình. Qua đó làm cầu nối cho các bạn trẻ khác chuẩn bị lập gia đình".

Được biết, đây là lần thứ 04 Phường 3 thực hiện mô hình này với 20 cặp đôi nam nữ trên địa bàn phường, nhằm thực hiện tốt hơn nữa trong công tác cải cách thủ tục hành chính, hướng tới sự gần gũi, thân thiện tạo sự hài lòng trong nhân dân và doanh nghiệp trên địa bàn phường.

Nhã Hân


Số lượt người xem: 1197 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày