SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
3
7
1
9
8
3
Phường, Xã Thứ Ba, 03/09/2019, 16:55

Phường 1: Họp mặt vui Tết Trung thu cùng các cháu thiếu nhi câu lạc bộ “ Vì trẻ thơ”

Vừa qua, UBND, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phường 1 đã tổ chức Đêm hội trăng rằm cho các em thiếu nhi trên địa bàn phường nhân dịp Tết Trung thu năm 2019.

Với chủ đề “Vầng trăng yêu thương” đêm hội đã nhận được sự đồng hành của Phòng chăm sóc bảo vệ trẻ em – Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Bạc Liêu, Phòng Lao động – TBXH thành phố Bạc Liêu, Cà phê NetViet, Chùa Pháp Hoa –Tp. Hồ Chí Minh, Chùa Kim Thiền –  tỉnhTiền Giang, nhóm thiện nguyện Thanh Mai đến từ TP. Hồ Chí Minh.

Tổ chức trò chơi cho các em thiếu nhi

Đêm hội trăng rằm đã mang lại không khí đón Trung thu tươi vui, đầy ý nghĩa cho các em nhỏ với tiểu phẩm chú Cuội, chị Hằng và trò chơi dân gian.

Thông qua hoạt động lần này, Ban tổ chức mong muốn tạo cho các em thiếu nhi một không gian vui Tết Trung thu đầm ấm, lành mạnh với các sinh hoạt vui chơi bổ ích, hấp dẫn, qua đó góp phần giáo dục truyền thống, bồi đắp thêm cho các em tình yêu, ý thức giữ gìn và phát huy đối với những nét đẹp trong di sản văn hóa dân tộc.

Với tinh thần sẻ chia yêu thương, nhân niềm hạnh phúc, Ban tổ chức đã tặng 200 phần quà cho các em thiếu nhi trên địa bàn phường.

H.Hải

 


Số lượt người xem: 807 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày