SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
5
7
6
2
7
5
Phường, Xã Thứ Tư, 29/07/2020, 09:35

Tổ Đại biểu HĐND tỉnh và thành phố tiếp xúc cử tri

Sáng ngày 28/7/2020, Tổ đại biểu HĐND tỉnh, thành phố và các đồng chí lãnh đạo Phường 1 đã tiến hành tiếp xúc cử tri. Có trên 60 bà con cử tri trên địa bàn phưtham dự.

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri đã được nghe tổ đại biểu HĐND tỉnh và thành phố báo cáo kết quả kỳ họp giữa năm 2020 và trả lời ý kiến cử tri đặt ra của HĐND 2 cấp.

Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, tại buổi tiếp xúc cử tri hai cấp, bà con cử tri Phường 1 đã có 09  lượt ý kiến kiến nghị như: Đề nghị Nhà nước quan tâm về tình trạng ngập nước ở các hẻm, tuyến lộ gây khó khăn cho việc đi lại và sinh hoạt của bà con nhân dân; tình trạng các dự án treo trên địa bàn; tình trạng lộ hư hỏng nặng nhưng chưa được thi công, về gói hỗ trợ người lao động, các tiểu thương buôn bán nhỏ lẻ bị ảnh hưởng do dịch Covid - 19.....

Các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri được bà Nguyễn Thùy Trang - Chủ tịch UBND Phường 1 trả lời và hứa sẽ có trách nhiệm quan tâm giải quyết dứt điểm các ý kiến thuộc thẩm quyền cấp phường. Đối với những kiến nghị liên quan đến các cơ quan chức năng cấp tỉnh, bà Trang đã giải thích, làm rõ và tiếp thu tổng hợp báo cáo Thường trực HĐND thành phố, tỉnh chuyển các ngành chức năng xem xét, giải quyết.

Như Ý

 


Số lượt người xem: 156 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày