SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
1
6
4
2
0
2
Quốc phòng - An ninh Thứ Ba, 05/03/2013, 15:45

Thanh niên thành phố Bạc Liêu sôi nổi với Hội trại tòng quân năm 2013.

Nhằm giáo dục truyền thống của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm, niềm tự hào của tuổi trẻ, Thành đoàn Bạc Liêu phối hợp với BCH Quân sự thành phố tổ chức Hội trại tòng quân với chủ đề: “Khát vọng trẻ- dựng xây đất nước” cho đoàn viên thanh niên thành phố Bạc Liêu trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2013.

Đoàn viên thanh niên tham gia trò chơi dân gian.

Hội trại diễn ra từ chiều ngày 26 tháng 2 năm 2013 đến sáng ngày 28 tháng 2 năm 2013 với sự tham gia của hơn 300 trại sinh đến từ 10 phường, xã. Nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực và bổ ích cho thanh niên như thi trang trí trại, thi các trò chơi dân gian…đã diễn ra trong Hội trại. Đặc biệt tối ngày 27 tháng 2 năm 2013, Thành đoàn Bạc Liêu đã phối hợp với Trung tâm văn hóa thành phố tổ chức đêm giao lưu văn hóa, văn nghệ cho các thanh niên lên đường bảo vệ Tổ quốc với bộ đội xuất ngũ, gia đình và đoàn viên thanh niên tại địa phương.

Đêm giao lưu đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi, ấm áp thắm đượm tình quân dân của thành phố Bạc Liêu. Kết thúc Hội trại, Ban tổ chức đã trao giải nhất trang trí trại cho đơn vị xã Vĩnh Trạch Đông, giải nhì thuộc về phường Nhà Mát và xã Vĩnh Trạch, các đơn vị đồng giải ba là phường 1, phường 5, phường 8.

Thiên An

 


Số lượt người xem: 2710 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày