SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
1
6
4
4
0
3
Quốc phòng - An ninh Thứ Ba, 19/02/2019, 10:50

Đoàn Thanh niên thành phố Bạc Liêu chuẩn bị tốt công tác hội trại tòng quân

Để Hội trại tòng quân thành phố Bạc Liêu năm 2019 diễn ra đúng tiến độ và đạt hiệu quả cao, Thành đoàn Bạc Liêu đã chỉ đạo các Đoàn cơ sở chuẩn bị chu đáo cho công tác hội trại. Đến nay, công tác chuẩn bị cho Hội trai tòng quân đã sẵn sàng. Có 11 tiểu trại tham gia với một tinh thần chung là khơi dậy sức trẻ trong thanh niên trúng tuyển thực hiện nghĩa vụ quân sự, thể hiện vai trò xung kích, sôi nổi phong trào của các tổ chức Đoàn và trau dồi niềm tin, nghị lực cho thanh niên hoàn thành nhiệm vụ.

Mục đích của hội trại tòng quân là tổ chức các hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền, Ủy ban MTTQ và đoàn thể các cấp đến thanh niên trúng tuyển thực hiện nghĩa vụ quân sự. Qua đó, giáo dục truyền thống hào hùng của dân tộc, của quân đội, truyền thống địa phương; củng cố nhận thức và lòng tự hào đất nước, xây dựng ý thức trách nhiệm cho thanh niên trong tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Bên cạnh công tác tham mưu, Thành đoàn còn phối hợp cùng Ban Chỉ huy Quân sự thành phố phân chia ranh đất khu vực các tiểu trại; chỉ đạo tổ chức việc dựng trại của các đơn vị; xây dựng nội quy hội trại và thực hiện công tác phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thể thao thành phố và UBND các phường, xã chuẩn bị hội trại với các hoạt động như sinh hoạt trò chơi để đạt nội dung, hình thức vui tươi, an toàn, tiết kiệm, tạo ý nghĩa thiết thực của ngày hội tòng quân. Đồng thời tổ chức đêm giao lưu văn nghệ vui tươi, ý nghĩa trước khi các bạn tân binh lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

 Thiên An

     

 


Số lượt người xem: 622 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày