SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
3
7
1
8
8
5
Quốc phòng - An ninh Thứ Năm, 28/03/2019, 14:55

Thành phố Bạc Liêu gắn biểu trưng cho xe taxi

Ngày 27/03/2019, Ban Chỉ đạo phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc thành phố Bạc Liêu tổ chức gắn biểu trưng cho các hãng xe taxi tham gia vào tổ taxi tự quản về an ninh trật tự trên địa bàn thành phố. Tham dự buổi lễ có đại tá Ngô Thành Thật, Phó Giám đốc Công an tỉnh; bà Lê Hồng Thu, Phó chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu.

Mô hình tổ taxi tự quản về an ninh trật tự được thành lập và hoạt động từ ngày 27/7/2017 với 4 tổ và 98 thành viên. Đến nay đã có 5 tổ với 152 thành viên tham gia. Qua thời gian hoạt động, tổ taxi tự quản về an ninh trật tự đã cung cấp cho lực lượng công an hàng trăm nguồn tin có giá trị, qua đó công an có cơ sở để kịp thời trấn áp các loại tội phạm. Qua quá trình hoạt động, tổ taxi tự quản về an ninh trật tự đã tạo được lòng tin của nhân dân, tạo không khí thi đua sôi nổi trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Tại buổi lễ, Ban chỉ đạo Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc thành phố Bạc Liêu đã trao bảng biểu trưng cho các hãng taxi tham gia tổ taxi tự quản.

Dịp này, 2 thành viên của taxi tự quản về an ninh trật tự được Giám đốc Công an tỉnh tặng giấy khen có thành tích xuất sắc trong phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc.                                                                                                                                                                                                                                             

Giám đốc Công an tỉnh tặng giấy khen cho 02 thành viên của taxi tự quản về an ninh trật tự

Hồng Thơ

 


Số lượt người xem: 708 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày