SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
4
9
4
7
7
8
Quốc phòng - An ninh Thứ Sáu, 24/09/2010, 15:40

Công an thành phố Bạc Liêu tặng quà Trung thu cho trẻ em nghèo

 

          Nhân dịp tết Trung thu năm 2010, Đảng ủy - Ban chỉ huy Công an thành phố kết hợp với Ban giám hiệu Trường tiểu học Thuận hòa 4, xã Vĩnh Trạch Đông, thành phố Bạc Liêu tổ chức đêm trung thu cho các trẻ em là học sinh đang học tại Trường tiểu học Thuận Hòa 4 có hoàn cảnh khó khăn.
          Về dự đêm trung thu tại Trường tiểu học Thuận Hòa 4 có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho cấp ủy - chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể của xã Vĩnh Trạch Đông, các thầy cô của Trường tiểu học Thuận Hòa 4 và các bậc phụ huynh học sinh có con em đang học tại Trường tiểu học Thuận Hòa 4. Bặc biệt là sự có mặt của hơn 100 em học sinh về dự đêm Trung thu.
          Được biết, để chuẩn bị tết Trung thu năm nay, ngay từ đầu tháng 8 âm lịch Đảng uỷ - Ban chỉ huy Công an thành phố đã vận động các nhà hảo tâm và cán bộ chiến sỹ, đoàn viên thanh niên trích một phần lương để mua 200 phần quà (lồng lèn, bánh, sữa). Có thể phần quà tặng cho các em vui trung thu không nhiều về vật chất nhưng nó chứa đựng rất nhiều về giá trị tinh thần vì bên cạnh các em đã có vòng tay nhân ái của lực lượng Công an thành phố Bạc Liêu cùng chăm lo cho các em, để các em hưởng được cái tết Trung thu năm 2010 thật sự vui vẻ.   
 
                                                                   Trương Thanh Hùng (Công an thành phố Bạc Liêu)

Số lượt người xem: 4109 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày