SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
1
6
3
8
5
3
Tiêu điểm Thứ Bảy, 20/10/2018, 12:25

Họp mặt truyền thống kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018)

Chiều ngày 19/10, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ thành phố Bạc Liêu tổ chức họp mặt ôn lại truyền thống kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018) và 8 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10).

Tham dự buổi họp mặt có đ/c Phạm Thị Mỹ Linh - Phó Chủ tịch (TT) Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Bạc Liêu; đ/c Trà Văn Bắc - phó Bí thư (TT) Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đ/c Lê Hồng Thu – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND, Trưởng ban vì sự tiến bộ phụ nữ thành phố; các đ/c lãnh đạo HĐND - UBND thành phố; thành viên Ban Vì sự tiến bộ thành phố; nguyên Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố qua các thời kỳ; thành viên Câu lạc bộ nữ lãnh đạo thành phố và các nữ doanh nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp cho phát triển kinh tế xã hội của thành phố.  

Trong không khí thân mật của buổi họp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống của Hội. Trải qua 88 năm thành lập và phát triển, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam luôn là tổ chức kiên trung, có những đóng góp to lớn trong lịch sử phát triển của dân tộc. Nhiều hội viên là những chiến sĩ chống ngoại xâm kiên cường, dũng cảm; là người lao động cần cù, sáng tạo, thông minh; là những người mẹ dịu hiền, đảm đang, trung hậu... Trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước hiện nay, những phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt Nam lại được tiếp tục khẳng định và phát huy mạnh mẽ.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đ/c Trà Văn Bắc - phó Bí thư (TT) Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã biểu dương và ghi nhận những đóng góp của chị em trong Ban vì sự tiến bộ phụ nữ thành phố, đã góp phần quan trọng vào thành tích chung của toàn thành phố trong thời gian vừa qua. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, chị em sẽ tiếp tục khẳng định mình, nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm trên mọi cương vị công tác, thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng quê hương giàu, mạnh.

Nhân dịp này, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ thành phố Bạc Liêu tặng cho các chị em tham gia buổi họp mỗi người 1 phần quà.

Đ/c Trà Văn Bắc - PBT (TT) Thành ủy, CT.HĐND thành phố trao quà cho các cô nguyên là Chủ tịch Hội LHPN qua các thời kỳ

Đ/c Lê Hồng Thu – Phó Chủ tịch UBND thành phố trao quà cho các đ/c lãnh đạo tham dự tại buổi họp mặt

Buổi họp mặt kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của toàn thể chị em và đại biểu tham dự. Sau buổi họp mặt, các chị em tiếp tục trở về với những công việc bận rộn hàng ngày nhưng trong tâm tư của mỗi người sẽ mãi nhớ về một ngày kỷ niệm trang trọng, ấm cúng và ý nghĩa của 20/10 năm nay.

 

Thúy Duy

 


Số lượt người xem: 602 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày