SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
6
2
9
9
0
5
Tiêu điểm Chủ Nhật, 28/10/2018, 20:30

Di dời các hộ mua bán Khu kè sạt lở phường Nhà Mát

Sau khi đã thông báo 03 lần đến hộ dân có hàng quán mua bán Khu vực kè sạt lỡ phường Nhà Mát, đồng thời tiến hành họp dân và chuẩn bị chỗ nơi mua bán mới ổn định, trong 02 ngày 25-26/10/2018, UBND thành phố Bạc Liêu tổ chức di dời các hộ nói trên đến khu vực mua bán mới để đảm bảo an toàn về tính mạng và tài sản cho các hộ dân mua bán quanh khu vực bờ kè.

Quang cảnh các lực lượng chức năng di dời các hộ mua bán khu kè P.Nhà Mát

Các lực lượng chức năng thành phố Bạc Liêu đã tổ chức tuyên truyền, vận động các hộ mua bán tiến hành di dời toàn bộ tài sản, hàng hóa đến nơi khác mua bán, đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản trong mùa mưa bão. Đồng thời tổ chức rào chắn, cô lập khu vực kè sát đê biển Nhà Mát không để khách du lịch và người dân vào khu vực nguy hiểm. Tổ chức lực lượng trực 24/24 khu vực đê kè sau khi đã rào chắn. Tuy nhiên trong quá trình triển khai các mặt công tác trên, các lực lượng chức năng của thành phố gặp rất nhiều khó khăn, do nhiều người dân có hàng quán mua bán tại khu vực bờ kè chưa đồng tình với việc di dời của UBND thành phố. Nhiều người tụ tập, phản đối việc rào chắn  khu vực đê biển Nhà Mát.

Theo kế hoạch, trong những ngày tiếp theo, UBND thành phố Bạc Liêu cũng các lực lượng chức năng phường Nhà Mát sẽ kiên quyết di dời các hộ mua bán tại khu vực bờ kè để đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản cho  người dân và cả du khách đến Bạc Liêu.

      B.Lộc

 


Số lượt người xem: 458 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày