SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
6
3
0
1
0
7
Tiêu điểm Thứ Hai, 29/10/2018, 15:25

Bạc Liêu có thêm dịch vụ taxi mekong công nghệ grab

Ngày 27/11, Công ty CP Taxi Mekong khai trương chi nhánh tại Bạc Liêu với ứng dụng công nghệ GrabTaxi kết nối phương tiện di chuyển hiện đại, tiện lợi, hiệu quả nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động giao thông vận tải, mang lại tiện ích tốt nhất cho người sử dụng.

Công ty cổ phần Taxi Mekong là một trong những đơn vị dịch vụ vận tải tiềm năng và đã tạo dựng niềm tin thương hiệu tại khu vực ĐBSCL. Sau thỏa thuận thực hiện ký kết hợp tác kinh tế giữa Taxi MeKong với GRAB, dịch vụ GrabTaxi tại Bạc Liêu cam kết hoạt động chuyên nghiệp, an toàn, phong cách, đáp ứng nhu cầu di chuyển đa dạng, hài lòng của khách hàng. Số điện thoại của dịch vụ taxi Mekong là 02913.949494.

Dịp này Công ty CP Taxi Mekong đã trao tặng một chiếc xe ô tô 16 chổ trị giá 500 triệu đồng cho chùa ông Bổn ở khóm Trà Kha B, phường 8 để làm phương tiện chuyển bệnh miễn phí cho bệnh nhân nghèo trên địa bàn thành phố.

Đến nay trên địa bàn TPBL đã có 5 hãng xe Taxi hoạt động gồm: Taxi Mekong, Taxi Mai Linh, Taxi Vinasun, Taxi Du lịch và Taxi Go-ixe. 

                                                                                                             Hiếu Liêm

 


Số lượt người xem: 467 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày