SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
4
7
4
6
2
9
Tiêu điểm Thứ Ba, 20/11/2018, 09:30

Trường THCS Võ Thị Sáu: Họp mặt ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), sáng 19-11, Trường THCS Võ Thị Sáu tổ chức họp mặt ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đến tham dự, có đ/c Phan Thanh Vũ - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường 3; Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh.

Quang cảnh buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt, giáo viên và học sinh của trường đã thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, thể hiện những cung bậc cảm xúc đối với thầy cô và mái trường thân yêu. Mọi người cùng nhau ôn lại truyền thống của Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo của dân tộc ta và sự phát triển của ngành giáo dục nước nhà, những bước đi lên cùng với thành tích đạt được của nhà trường kể từ ngày thành lập đến nay. Trường THCS Võ Thị Sáu là trường có bề dày thành tích về giảng dạy, học tập của giáo viên và học sinh, đặc biệt là thành tích về tham gia phong trào do các cấp phát động.

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Năm nay, có nhiều phong trào được nhà trường phát động để chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 như Hội thi vẽ tranh, thi văn nghệ, thể dục thể thao cho học sinh; giáo viên thì thi đua sôi nổi trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường và cấp thành phố, tranh tài với các trường trong toàn thành phố qua thi đấu giải bóng chuyền nữ và bóng đá nam.

Đại diện lãnh đạo UBND phường 3 tặng quà lưu niệm cho Trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đây là những sân chơi bổ ích cho đội ngũ giáo viên và học sinh. Đồng thời cũng là dịp biểu dương nghề và người dạy học, ghi nhận công ơn cống hiến của nhà giáo trong sự nghiệp “trồng người”, cũng là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ tình cảm, sự kính trọng, lòng tri ân sâu sắc đối với các thầy cô - những người đưa đò cần mẫn trên dòng sông tri thức.

Thúy Duy

 

 


Số lượt người xem: 403 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày