SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
6
3
8
8
1
4
Tiêu điểm Thứ Sáu, 07/12/2018, 13:40

Hội nghị triển khai các quy định, kế hoạch về công tác tổ chức, xây dựng Đảng và hướng dẫn kiểm điểm đánh giá, xếp loại tập thể, cá nhân năm 2018

Sáng ngày 06/12/2018, tại Hội trường B – UBND thành phố đã diễn ra Hội nghị triển khai các quy định, kế hoạch về công tác tổ chức, xây dựng Đảng và hướng dẫn kiểm điểm đánh giá, xếp loại tập thể, cá nhân năm 2018. Đ/c Ngô Hiếu Dân - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe triển khai các văn bản như: Quy định số 03-QĐ/TU, ngày 04/12/2018 về nguyên tắc, nhiệm vụ, quyền hạn và mối quan hệ làm việc của các đồng chí Ủy viên BTV Thành ủy chỉ đạo địa bàn phường, xã; Quy định số 04-QĐ/TU, ngày 04/12/2018 về phân cấp nhận xét, đánh giá, xếp loại hàng năm đối với các bộ, công chức, viên chức thuộc diện BTV Thành ủy quản lý; Kế hoạch số 77-KH/TU, ngày 04/12/2018 về lấy phiếu tín nhiệm đối với thành viên lãnh đạo cấp ủy và cán bộ lãnh đạo trong các cơ quan Đảng, Nhà nước thành phố.

Ngoài ra, BTC Hội nghị cũng đã triển khai Kế hoạch số 75-KH/TU, ngày 20/11/2018 của BTV Thành ủy về việc “kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng hàng năm đối với tập thể, cá nhân trong hệ thống chính trị thành phố Bạc Liêu”. Dự thảo Hướng dẫn của Ban Tổ chức Thành ủy về việc “kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng hàng năm đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ, công chức, viên chức các cấp”.

Các đại biểu cơ bản thống nhất với các văn bản đã triển khai nêu trên và dự thảo Hướng dẫn của Ban Tổ chức Thành ủy về việc “kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng hàng năm đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ, công chức, viên chức các cấp”.

Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Ngô Hiếu Dân - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy lưu ý các đảng bộ, chi bộ trực thuộc Thành ủy trong quá trình đánh giá, xếp loại chất lượng hàng năm đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ, công chức, viên chức cần quán triệt và thực hiện nghiêm túc đúng quy định. Đặc biệt, trong năm 2018 sẽ Thành ủy sẽ tổ chức thẩm định các tổ chức đảng đề nghị hoàn thành xuất sắc hoặc khen thưởng.

B.Lộc

 


Số lượt người xem: 449 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày