SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
6
7
6
4
2
5
Tiêu điểm Thứ Sáu, 25/01/2019, 09:35

Chủ tịch UBND tỉnh: thăm hỏi, động viên tiểu thương chợ Nông sản, Thực phẩm và chợ đối diện chùa Phật học

Sáng 24/1/2019, Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung đã đến thăm hỏi về tình hình mua bán, động viên tinh thần bà con tiểu thương của hai chợ: Nông sản, Thực phầm; chợ Chùa Phật Học, phường 3, thành phố Bạc Liêu. Cùng đi với đoàn còn có ông Lưu Hoàng Ly – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu; đại diện lãnh đạo các phòng, ban thành phố có liên quan.

Hỏi thăm tình hình buôn bán, kế hoạch tập kết hàng hóa chuẩn bị phục vụ nhu cầu thị trường cho dịp Tết Kỷ Hợi 2019 sắp tới tại hai điểm chợ, Chủ tịch UBND tỉnh đã được bà con tiểu thương chia sẻ những nguyện vọng, khó khăn, bất cập về hạ tầng chợ hiện nay. Qua đó, Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung đã trực tiếp trao đổi, giải đáp các thắc mắc của bà con tiểu thương, đồng thời, động viên bà con sớm ổn định chỗ nơi mua bán, nghiêm chỉnh chấp hành sự sắp xếp của ngành quản lí để cùng chính quyền địa phương xây dựng thành phố Bạc Liêu ngày càng văn minh, lịch thiệp, hướng đến phát triển, thu hút khách du lịch đến tham quan, mua sắm. Bên cạnh đó, Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị UBND thành phố, mặc dù chưa đồng bộ, hoàn thiện về cơ sở vật chất nhưng hai điểm chợ này phải được bố trí gọn gàng, sạch sẽ, thân thiện với người dân và khách du lịch khi về mua sắm, nhất là trong dịp lễ, Tết sắp tới.

Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung thăm hỏi tình hình mua bán của các hộ tiểu thương chợ Nông sản, Thực phẩm

 

 

Chủ tịch UBND tỉnh nghe các tiểu thương chợ đối diện Chùa Phật học trình bày về tình hình kinh doanh, mua bán

Được biết, chợ Nông sản, Thực phẩm và chợ đối diện Chùa Phật học chính thức đi vào hoạt động từ ngày 08/01/2019 với tổng số hộ đăng ký kinh doanh, mua bán là 178 hộ.

B.Lộc

 


Số lượt người xem: 145 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày