SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
6
7
6
4
7
1
Tiêu điểm Thứ Hai, 28/01/2019, 10:10

Câu lạc bộ Hưu trí họp mặt mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019

Sáng ngày 28/01, Câu lạc bộ Hưu trí thành phố Bạc Liêu tổ chức Họp mặt mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi. Đến dự buổi họp mặt có đ/c Phan Như Nguyện – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy cùng với hơn 300 cán bộ hưu trí là thành viên Câu lạc bộ (CLB).

Trong năm 2018, CLB đã có nhiều việc làm thiết thực chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho thành viên như: thăm bệnh, mừng thọ, phúng điếu, giao lưu văn nghệ, thể thao… Các đội bóng bàn, dưỡng sinh, văn nghệ thu hút đông đảo hội viên CLB tham gia với mục tiêu sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và cộng đồng.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đ/c Phan Như Nguyện – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy thông tin sơ lược về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an  ninh của thành phố trong năm qua, cũng như những công việc trọng tâm mà thành phố tập trung thực hiện trong năm 2019. Đồng thời, chúc toàn thể hội viên CLB hưu trí trên địa bàn thành phố năm mới nhiều sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc, luôn luôn là tấm gương sáng để con cháu noi theo.

Đ/c Phan Như Nguyện – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy phát biểu tại buổi họp mặt

Dịp này, UBND thành phố đã khen thưởng cho 23 cá nhân có thành tích xuất sắc trong quá trình hoạt động của Câu lạc bộ Hưu trí thành phố Bạc Liêu năm 2018.

Lãnh đạo CLB Hưu trí thành phố trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích

B.Lộc

 

 


Số lượt người xem: 161 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày