SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
6
7
6
5
4
3
Tiêu điểm Thứ Năm, 31/01/2019, 20:00

Họp mặt doanh nghiệp mừng Xuân Kỷ Hợi 2019

Chiều ngày 31/01/2019, Thành Ủy - HĐND - UBND - UB MTTQVN thành phố tổ chức họp mặt một số doanh nghiệp tiêu biểu đã có nhiều đóng góp trong sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố Bạc Liêu trong năm 2018.

Tham dự họp mặt có đ/c Trà Văn Bắc – Phó Bí thư (TT) Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đ/c Dương Chí Bình– Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố, các đ/c trong BTV Thành ủy và hơn 40 doanh nghiệp tiêu biểu trong và ngoài tỉnh đã luôn đồng hành với thành phố Bạc Liêu.

Đ/c Dương Chí Bình, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố phát biểu tại buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt, đ/c Dương Chí Bình, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã thông báo khái quát về tình hình kinh tế - xã hội năm 2018 và định hướng lớn về phát triển kinh tế - xã hội năm 2019. Trong đó, đ/c nhấn mạnh về những vấn đề mà doanh nghiệp quan tâm trong hoạt động sản xuất - kinh doanh cũng như các chế đô chính sách chung của tỉnh, thành phố khi doanh nghiệp đầu tư trên địa bàn. Đồng thời, đ/c gửi lời cảm ơn đến các doanh nghiệp đã có nhiều đóng góp quan trọng trong sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố và mong muốn rằng các doanh nghiệp tiếp tục hỗ trợ cho thành phố Bạc Liêu nhiều hơn nữa, đặc biệt là về công tác an sinh xã hội.

B.Lộc

 


Số lượt người xem: 185 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày