SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
6
7
6
4
9
9
Tiêu điểm Thứ Bảy, 02/02/2019, 09:50

Chương trình thắp sáng ước mơ thiếu nhi thành phố Bạc Liêu năm 2019

Nằm trong các hoạt động của Hội xuân “Chợ quê ngày tết” thành phố Bạc Liêu năm 2019. Tối 31/01, tai tuyến đường 30/4 (nơi diễn ra khai mạc Hội xuân), Thành đoàn Bạc Liêu phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bạc Liêu tổ chức Chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi thành phố Bạc Liêu năm 2019”.

Tại chương trình, BTC đã trao 60 chiếc xe đạp “khăn quàng đỏ”, 40 suất học bổng; nhận đỡ đầu cả năm học cho 52 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn; tặng 125 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và 40 phần quà cho Hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn được vui xuân đón tết, với tổng phí là 200 triệu đồng.

Đ/c Lê Hồng Thu - PCT UBND thành phố trao học bổng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khan

Lãnh đạo Hội Khuyến học thành phố và Ban Dân vận Thành ủy trao xe đạp cho các em thiếu nhi

Phát biểu tại chương trình, đ/c Ngô Yến Nhiên – Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn kêu gọi các cấp, các ngành, các bậc phụ huynh, các mạnh thường quân và toàn xã hội bằng những việc làm thiết thực, hãy tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa cho Chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi thành phố Bạc Liêu những năm tiếp theo. Để các em thiếu nhi có điều kiện đến trường, để theo đuổi những ước mơ trên con đường học tập, góp phần xây dựng thành phố Bạc Liêu ngày càng xanh – sạch – đẹp, văn minh và từng bước hiện đại.

Đây là Chương trình có ý nghĩa thiết thực được Thành đoàn chủ trì, phối hợp với các đơn vị tổ chức hàng năm nhân dịp Xuân về Tết đến để chia sẻ những khó khăn, biểu dương những thành tích và động viên các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố tiếp tục vượt khó, vươn lên trong học tập và cuộc sống.

B.Lộc

 


Số lượt người xem: 170 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày