SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
1
6
3
7
2
7
Tiêu điểm Thứ Sáu, 12/04/2019, 15:00

Thành phố Bạc Liêu: họp mặt tết Chôl Chnăm Thmây năm 2019

Chiều ngày 11/4/2019, Thành ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN thành phố Bạc Liêu tổ chức họp mặt tết Chôl Chnăm Thmây của đồng bào dân tộc Khmer năm 2019.

Tham dự buổi họp mặt có đ/c Trà Văn Bắc – Phó Bí thư (TT) Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đ/c Lê Hồng Thu – Phó Chủ tịch UBND thành phố; các đ/c trong BTV Thành ủy;đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể thành phố; các vị thượng tọa, đại đức, đại diện ban quản trị, Achar của các chùa Nam tông, những người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn thành phố; các đ/c là cán bộ hưu trí, cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang là người dân tộc khmer cùng tham dự.

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Tại buổi họp mặt, đ/c Lê Hồng Thu – Phó Chủ tịch UBND thành phố  đã đọc thư chúc tết Chôl Chnăm Thmây năm 2019 của Tỉnh ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN tỉnh Bạc Liêu và đ/c Thạch Hoàng Lạc – Phó Chủ tịch UBMTTQVN thành phố đọc thư Chôl Chnăm Thmây năm 2019 của Tỉnh ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN tỉnh bằng tiếng Khmer gửi các vị sư sãi, cán bộ, chiến sĩ và đồng bào dân tộc Khmer trong thành phố. Thư chúc tết ghi nhận và biểu dương những nỗ lực đóng góp của các vị sư sãi, cán bộ, chiến sĩ và đồng bào dân tộc Khmer trong thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Đồng thời, kêu gọi đồng bào, cán bộ, chiến sĩ người dân tộc Khmer phát huy truyền thống yêu nước, đoàn kết, đồng tâm hiệp lực, khắc phục mọi khó khăn góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đ/c Trà Văn Bắc – Phó Bí thư (TT) Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được và những tình cảm, sự đoàn kết của đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn thành phố trong thời gian qua. Đồng thời, đ/c rất mong với vai trò là cán bộ, công chức, viên chức nhà nước, kể cả cán bộ hưu trí và Thượng tọa, Đại đức các chùa, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số, các gia đình chính sách…..cần thực hiện tốt hơn nữa công tác tuyên truyền, vận động để đồng bào dân tộc Khmer, đồng bào phật tử, bà con và gia đình mình nắm bắt và thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước; tiếp tục phát huy những thành tích to lớn trong các giai đoạn lịch sử; phát huy truyền thống đoàn kết, hăng hái lập thành tích thi đua lao động sản xuất, tương trợ giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn, thách thức cải thiện đời sống, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc để xây dựng thành phố Bạc Liêu ngày càng giàu đẹp.

Đ/c Trà Văn Bắc – Phó Bí thư (TT) Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố tặng quà

cho các vị  thượng tọa, đại đức, Phó đại đức, Trưởng Ban quản trị 4 điểm chùa Nam tông Khmer

Đ/c Lê Hồng Thu – Phó Chủ tịch UBND thành phố

 tặng quà cho các vị  Người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số

Dịp này, Thành ủy – HĐND – UBND –  UBMTTQVN  thành phố Bạc Liêu đã có những phần quà trao cho các đ/c là cán bộ hưu trí, thượng tọa, đại đức, đại diện ban quản trị, Achar và những người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn thành phố nhân dịp tết Chôl Chnăm Thmây năm 2019.

B.Lộc

 

 


Số lượt người xem: 660 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày