SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
1
3
5
5
2
4
Tiêu điểm Thứ Hai, 06/05/2019, 10:35

Hội nghị ký kết giao ước thi đua khối Phòng Văn hóa –Thông tin các huyện, thị xã, thành phố

Chiều ngày 04/5/2019, tại UBND thành phố Bạc Liêu, khối thi đua các phòng Văn hóa -Thông tin các huyện, thị xã, thành phố, tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2019.

Tham dự Hội nghị có ông Thái Quốc Lưu- Phó Giám đốc Sở Văn hóa,Thông tin, Thể thao và Du lịch tỉnh Bạc Liêu, bà Lê Hồng Thu - Phó Chủ tịch UBND Thành phố Bạc Liêu, đại diện lãnh đạo Phòng Văn hóa -Thông tin các huyện,thị xã, thành phố trong tỉnh.

Quang cảnh buổi ký kết giao ước thi đua

Tại Hội nghị, các thành viên trong khối đã được triển khai quyết định ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của khối thi đua, Kế hoạch hoạt động của khối năm 2019. Các đơn vị đã cùng tham gia thảo luận, bàn bạc về những nội dung để đăng ký thi đua trong năm 2019 với từng thang điểm cụ thể. Đồng thời, đại diện Phòng Văn hóa - Thông tin 07 huyện, thị xã, thành phố đã cùng thống nhất ký kết giao ước thi đua gồm các nội dung cụ thể như: Thực hiện thắng lợi nghị quyết của cấp ủy Đảng, kế hoạch, chương trình công tác của UBND cấp huyện, Sở Văn hóa Thông tin, Thể thao và Du lịch; chấp hành chủ trương, nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định của ngành, địa phương; hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch, nhiệm vụ công tác được giao trong năm 2019; triển khai có hiệu quả chủ trương của Chính phủ về đẩy mạnh xã hội hóa hoạt động văn hóa, thông tin, thể thao và du lịch; chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực làm công tác văn hóa thông tin, thể thao và du lịch; tham gia đầy đủ các kỳ họp do khối tổ chức, thực hiện báo cáo định kỳ, đầy đủ các quy định.

Được biết, năm 2019 là năm đầu tiên Sở Văn hóa,Thông tin, Thể thao và Du lịch tỉnh Bạc Liêu hướng dẫn tổ chức hoạt động và bình xét thi đua của các khối thi đua thuộc ngành Văn hóa, Thông tin , Thể thao và Du lịch. Phòng Văn hóa -Thông tin thành phố Bạc Liêu được Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch phân công làm Khối trưởng, Khối phó là Phòng Văn hóa -Thông tin huyện Phước Long.

                                                                                                                                                                                                                                                                                    Nguyễn Thanh

 


Số lượt người xem: 674 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày