SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
1
3
5
4
8
4
Tiêu điểm Thứ Năm, 16/05/2019, 08:30

Phòng Giáo dục và Đào tạo: Tổ chức Ngày hội giao lưu tiếng anh cho các cháu mầm non

Ngày 15/5/2019, tại trường mầm Non ISchool, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD & ĐT) thành phố Bạc Liêu đã tổ chức Ngày hội giao lưu tiếng anh "English Festival Day" cho các cháu mầm non tại các trường mầm non - mẫu giáo trên địa bàn thành phố Bạc Liêu.

Đến dự Ngày hội có Ông Nguyễn Thanh Tùng, Thành ủy viên, Trưởng phòng GD & ĐT thành phố Bạc Liêu, đại diện Ban giám hiệu các trường mầm non - mẫu giáo và trên 80 cháu thiếu nhi và phụ huynh đến từ 08 Trường mầm non - mẫu giáo trên địa bàn thành phố Bạc Liêu.

Để tạo sân chơi bổ ích cho các cháu được thể hiện những kiến thức, kỹ năng đã được học, Phòng GD & ĐT thành phố Bạc Liêu đã tổ chức Ngày hội giao lưu tiếng anh "English Festival Day"cho các cháu gồm 04 trò chơi: tai ai tinh, truyền tin, ai nhanh nhất và đối đáp ai thông minh.   

Ngày hội giao lưu được tổ chức nhằm từng bước nâng cao kỹ năng, kiến thức cho trẻ, bên cạnh việc thực hiện chương trình giáo dục mầm non theo quy định. Được biết từ năm 2017 – 2018, Phòng GD & ĐT đã chỉ đạo các trường có điều kiện tổ chức cho trẻ làm quen với ngoại ngữ. Đến nay đã có 08 đơn vị thực hiện có hiệu quả mô hình này.                            

                                                             Mai Quyên

 


Số lượt người xem: 624 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày