SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
3
7
1
7
0
9
Tiêu điểm Thứ Năm, 20/06/2019, 13:45

Thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí nhân ngày 21-6

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6/1925 – 21/6/2019, Sáng ngày 20/6, Thành ủy – UBND thành phố đã thành lập 02 Đoàn cán bộ đến thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí địa phương và Trung ương đóng trên địa bàn thành phố. Đoàn 1 do đ/c Phan Như Nguyện – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy làm Trưởng đoàn; Đoàn 2 do đ/c Trà Văn Bắc – Phó Bí thư (TT) Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố làm Trưởng đoàn.

Tại các nơi đến thăm, Đoàn đã biểu dương, ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của các cơ quan báo chí đã thực hiện tốt nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền theo yêu cầu lãnh đạo, chỉ đạo của tỉnh nói chung và thành phố Bạc Liêu nói riêng, đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng cao của công chúng.

Đ/c khẳng định vai trò, tầm quan trọng của báo trí trong đời sống xã hội, trong công cuộc xây dựng, phát triển và bảo vệ đất nước nói chung là rất lớn. Đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các cơ quan báo chí và đội ngũ những người làm báo trong công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến nhân dân, nâng cao nhận thức, tạo động lực thi đua trong các tầng lớp nhân dân thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh của thành phố trong thời gian qua.

Nhân dịp này, đại diện các cơ quan báo chí cũng trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo thành phố đối với lĩnh vực báo chí và đội ngũ những người làm báo, tạo điều kiện để báo chí phát triển, hoàn thành nhiệm vụ chính trị của mình.

Đ/c Phan Như Nguyện - Bí thư Thành ủy tặng hoa chúc mừng Đài Truyền hình Bạc Liêu 

Đ/c Phan Như Nguyện - Bí thư Thành ủy tặng hoa chúc mừng Báo Bạc Liêu

Lãnh đạo thành phố và Hội Nhà báo chụp ảnh lưu niệm

 

B.Lộc

 


Số lượt người xem: 1543 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày