SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
1
3
5
2
4
1
Tiêu điểm Thứ Sáu, 21/06/2019, 17:10

Họp mặt kỷ niệm 94 Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Chiều ngày 21/06/2019, UBND thành phố tổ chức Họp mặt kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2019). Tham dự có đ/c Trương Ngọc Thảo - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy; đ/c Lê Hồng Thu – Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đ/c Lê Hồng Thu – Phó Chủ tịch UBND thành phố biểu dương những đóng góp của cán bộ lãnh đạo, phóng viên, nhân viên Đài Truyền thanh, Cổng Thông tin điện tử thành phố. Trong thời gian qua, các cơ quan đã phát huy vai trò tiên phong trên mặt trận tư tưởng văn hóa của Đảng và Nhà nước, chủ động thực hiện tốt công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến người dân, phản ánh mọi mặt của đời sống xã hội, phản ánh những cách làm, mô hình hay trong đời sống xã hội.

Phó Chủ tịch UBND thành phố mong muốn Đài Truyền thanh, Cổng Thông tin điện tử thành phố tiếp tục đi đầu trong công tác tuyên truyền, tiếp tục đóng góp vào sự phát triển chung của thành phố Bạc Liêu trong thời gian tới. Qua đó, đ/c gửi tới các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, những người làm việc trong ngành truyền thông, báo chí lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công, sẽ luôn giữ vững ngòi bút của mình để trở thành những chiến sĩ tiên phong trên mặt trận văn hóa tư tưởng.

B.Lộc

 


Số lượt người xem: 670 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày