SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
1
3
4
9
6
0
Tiêu điểm Thứ Ba, 02/07/2019, 08:20

Hội nghị triển khai Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Chiều 01/7, Ban Thường vụ (BTV) Thành ủy Bạc Liêu tổ chức hội nghị triển khai quyết định của BTV Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Dương Thành Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các ban đảng của tỉnh và các ủy viên Ban Chấp hành (BCH) Đảng bộ thành phố Bạc Liêu.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã đọc quyết định của BTV Tỉnh ủy về điều động cán bộ. Theo đó, đồng chí Lưu Hoàng Ly – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố được điều động, bổ nhiệm về giữ chức Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh. BTV Tỉnh ủy cũng phân công đ/c Huỳnh Quốc Ca – Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh luân chuyển, chỉ định tham gia BTV, BCH và giữ chức Phó Bí thư Thành ủy nhiệm kỳ 2015 – 2020, giới thiệu bầu chức danh Chủ tịch UBND thành phố nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Đồng chí Dương Thành Trung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho đồng chí Lưu Hoàng Ly (bìa phải) và đồng chí Huỳnh Quốc Ca

Phát biểu tại Hội nghị, Đ/c Huỳnh Quốc Ca hứa sẽ cùng với BTV, BCH đảng bộ thành phố tập trung nỗ lực, phấn đấu lãnh đạo đảng bộ thành phố vượt qua khó khăn tổ chức thực hiện tốt các mục tiêu cũng như nghị quyết đảng bộ thành phố khóa XI, trước mắt tập trung phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - văn hóa - xã hội năm 2019.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đ/c Dương Thành Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, BTV Tỉnh ủy cũng như các cấp trong những năm qua rất coi trọng công tác cán bộ, đây cũng là việc sắp xếp, bố trí cán bộ để bảo đảm thực hiện tốt các công việc của từng cơ quan, đơn vị. Đồng thời, việc sắp xếp cán bộ cũng chính là quá trình để bồi dưỡng đội ngũ cán bộ kế thừa cho các giai đoạn về sau và cũng bồi dưỡng cán bộ kế cận cho các cấp kể cả cán bộ chủ chốt của tỉnh. Đ/c tin tưởng rằng trên cương vị mới đ/c Lưu Hoàng Ly với bề dầy kinh nghiệm cùng với tập thể lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn sẽ xây dựng, đoàn kết phát huy vai trò để tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh triển khai công tác này ngày càng có nhiều kết quả tốt hơn nữa để xứng đáng với sự tin cậy của Tỉnh ủy, UBND tỉnh.

Đối với tân Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh với kinh nghiệm và là cán bộ nguồn của tỉnh, thời gian tới trên cương vị mới cùng với sự chia sẽ ủng hộ của các đ/c trong BTV, BCH cũng như toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn thành phố sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, cùng với đảng bộ thành phố xây dựng thành phố Bạc Liêu ngày càng văn minh, từng bước hiện đại.

B.Lộc  


Số lượt người xem: 792 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày