SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
3
7
1
6
4
6
Tiêu điểm Thứ Sáu, 19/07/2019, 08:40

Lễ trao tặng Huy hiệu 30, 40, 45 năm tuổi Đảng

Để ghi nhận quá trình phấn đấu, cống hiến, giữ gìn phẩm chất đạo đức, tư cách của người đảng viên, chiều ngày 18/7/2019, BTV Thành ủy tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 12 đồng chí có 30, 40, 45 năm tuổi Đảng, trong đó, 05 đ/c 30 năm tuổi Đảng, 04 đ/c 40 năm và 03 đ/c 45 năm tuổi Đảng.

Đến dự buổi lễ có đ/c Phan Như Nguyện, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bạc Liêu; đ/c Trà Văn Bắc, Phó Bí thư (TT) Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố; đ/c Huỳnh Quốc Ca – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; các đ/c Ủy viên BTV Thành ủy; các đ/c Bí thư, Phó Bí thư các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc Thành ủy.

Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng lần này chính là dịp thể hiện sự tôn vinh của Đảng bộ thành phố đối với những đảng viên đã tận tụy, trung kiên, luôn giữ gìn phẩm chất, đạo đức và đóng góp quan trọng vào sự nghiệp cách mạng của đất nước và của địa phương trong suốt thời gian dài.

 

Lãnh đạo thành phố trao huy hiệu cho 12 đ/c 30, 40, 45 năm tuổi Đảng

Phát biểu tại buổi lễ đ/c Trà Văn Bắc, Phó Bí thư (TT) Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy chân thành cảm ơn và biểu dương sự đóng góp quý báu của các thế hệ đảng viên, đặc biệt là những đồng chí đảng viên có nhiều tuổi Đảng của Đảng bộ thành phố. Đ/c cũng mong rằng, tất cả các đồng chí hãy phát huy tốt hơn nữa truyền thống vẻ vang của Đảng và quá trình phấn đấu gian khổ của bản thân, nêu cao tinh thần trách nhiệm của người đảng viên. Luôn trao dồi bản thân để là tấm gương tiêu biểu trong Đảng bộ về giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ, kinh nghiệm của mình để cùng đảng bộ lãnh đạo nhân dân thành phố thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội XI của Đảng bộ thành phố đề ra. Đồng thời, mong muốn thế hệ những đảng viên trẻ hôm nay hãy ra sức học tập, noi theo những tấm gương tiêu biểu của thế hệ đảng viên đi trước để ra sức rèn luyện, trao dồi phẩm chất, đạo đức cách mạng; nỗ lực hơn nữa trong công tác và học tập, nhất là nâng cao nhận thức chính trị, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để đáp ứng tốt hơn yêu cầu xây dựng và phát triển thành phố trong giai đoạn hiện nay, góp phần xây dựng thành phố Bạc Liêu trở thành thành phố giàu đẹp, văn minh xứng đáng là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa của tỉnh.

B.Lộc

 


Số lượt người xem: 668 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày