SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
1
6
4
5
1
9
Tiêu điểm Thứ Sáu, 02/08/2019, 16:40

Tổ đại biểu HĐND tỉnh và thành phố tiếp xúc cử tri tại phường 3

Ngày 02/08/ 2019, tổ đại biểu hội đồng nhân dân tỉnh và thành phố Bạc Liêu tổ chức tiếp xúc hơn 70 bà con cử tri trên địa bàn phường 3, thành phố Bạc Liêu.

Tại buổi tiếp xúc, tổ đại biểu hội đồng nhân dân tỉnh và thành phố Bạc Liêu đã thông báo tóm tắt đến bà con cử tri kết quả nghị sự kỳ họp hội đồng nhân dân tỉnh và thành phố Bạc Liêu, kỳ họp giữa năm 2019. Đồng thời trả lời 5 ý kiến của cử tri đặc ra trước kỳ họp.

Tại buổi tiếp xúc này, bà con cử tri phường 3 đã có 7 ý kiến xoay quanh những nội dung chủ yếu như: Tình trạng mất vệ sinh môi trường tại khu vực bờ kè sông Bạc Liêu, khu chợ ẩm thực, tình trạng ngập nước trên địa bàn thành phố gây ảnh hưởng đến đời sống của người dân. Cử tri khóm 7 phản ánh tình trạng xe chở vật liệu xây dựng lưu thông trên nhiều tuyến đường trên địa bàn khóm gây hư hỏng đường, cử tri đề nghị chính quyền địa phương cần gắn biển cấm để hạn chế không để các xe vật liêu xây dựng vào các tuyến đường được phản ánh. Cử tri khóm 1 đề nghị tăng giá bồi thường theo giá đất mới hiện nay tại khu giải tỏa thuộc sự án khu B, Công tử Bạc Liêu vì hiện tại theo giá bồi thường cũ, nhiều hộ dân thuộc dự án nói trên không đủ tiền để mua nền mới tái định cư.

Trả lời ý kiến của bà con cử tri phường 3, bà Tô Việt Thu, đại biểu HĐND tỉnh đã giải trình một số kiến nghị của bà con, đồng thời, bà Thu cũng cho rằng các ý kiến của cử tri sẽ được đại biểu HĐND tỉnh và thành phố phản ánh đến UBND thành phố và UBND tỉnh để  có hướng giải quyết. Đồng thời HĐND tỉnh và thành phố sẽ tiếp tục giám sát và trắc vấn UBND thành phố và tỉnh trong các kỳ họp sắp tới để biết tiến độ giải quyết các kiến nghị của bà con cử tri.

                                                                                                                 Hồng Thơ

 


Số lượt người xem: 747 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày