SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
1
6
4
3
5
2
Tiêu điểm Thứ Sáu, 16/08/2019, 14:00

Trao tận tay cờ Tổ quốc cho ngư dân thành phố Bạc Liêu

Nằm trong chương trình “Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển” do Báo Người Lao Động tổ chức đã được phát động vào ngày 01-6 trong “Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam 2019” do Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức tại tỉnh Bạc Liêu, chiều 15-8, tại UBND phường Nhà Mát, UBND thành phố Bạc Liêu tổ chức trao tặng cờ Tổ quốc cho ngư trong trên địa bàn thành phố.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Dương Chí Bình, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố cảm ơn Báo Người Lao Động đã tổ chức một chương trình rất có ý nghĩa, mang hồn đất nước đến từng con tàu, từng ngư dân thành phố Bạc Liêu. Với ý nghĩa, mỗi lá cờ đỏ phất phới tung bay trên từng con tàu là sự gửi gắm yêu thương của bạn đọc, các ngành, các cấp cùng chia sẻ nỗi nhọc nhằn của ngư dân.

Để thực hiện Chương trình có ý nghĩa và nhân rộng trong thời gian tới, Phó Chủ tịch UBND thành phố đề nghị các phường, xã trao và hướng dẫn ngư dân treo cờ trang nghiêm, bảo quản để sử dụng lâu dài; tuyên truyền cho ngư dân nhận thức được ý nghĩa thiết thực của việc treo cờ Tổ quốc gắn liền với ý thức bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng.

 

Tại buổi lễ, UBND thành phố Bạc Liêu cùng các đơn vị có liên quan đã trao tận tay 70 lá cờ cho các ngư dân trên địa bàn thành phố.

Ông Dương Chí Bình, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố trao cờ Tổ quốc cho các ngư dân

B.Lộc

 


Số lượt người xem: 695 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày