SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
5
7
6
3
8
3
Tiêu điểm Thứ Hai, 19/08/2019, 14:20

Tuổi trẻ thành phố Bạc Liêu đưa nước sạch đến người dân có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 16/8/2019, Ban Thường vụ Thành đoàn Bạc Liêu chỉ đạo Đoàn cơ sở xã Vĩnh Trạch Đông phối hợp cùng với Chi đoàn An ninh đối nội, Cảnh sát giao thông đường bộ, Trung tâm nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn tỉnh Bạc Liêu tổ chức hoạt động đưa nước sạch đến các hộ dân tại ấp Biển Tây B – xã Vĩnh Trạch Đông.

Công trình đưa nước sạch đến người dân nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè của tuổi trẻ thành phố Bạc Liêu. Đây là công trình có ý nghĩa hết sức thiết thực đối với đời sống của bà con nông dân tại đây, thông qua công trình với đường ống dài gần 500m giúp bà con có một nguồn nước sạch đảm bảo để sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày. Đồng thời đã hỗ trợ 10 đồng hồ nước cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại ấp Biển Tây B.

Trước đó, các hộ dân trong khu vực này đều phải sử dụng nguồn nước lấy trực tiếp từ mạch nước ngầm, không qua hệ thống lọc nên không đảm bảo cho sức khỏe. Chính vì thế, các hộ dân đều cảm thấy rất phấn khởi khi có các “Chiến sĩ thanh niên tình nguyện” về xây dựng công trình dẫn nước đảm bảo vệ sinh để người dân được sử dụng nguồn nước sạch, an toàn.

Cũng trong dịp này, Chi đoàn An ninh đối nội Công an tỉnh Bạc Liêu đã hỗ trợ 50 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS Nguyễn Huệ với tổng giá trị trên 10 triệu đồng.

                                                                                                                        Hoàng Nam

 


Số lượt người xem: 1519 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày