SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
5
7
5
8
6
6
Tiêu điểm Thứ Tư, 20/05/2020, 15:55

Đối thoại với hộ dân ảnh hưởng dự án đầu tư xây dựng Khu bảo tồn kiến trúc và dịch vụ du lịch Công tử Bạc Liêu

Sáng ngày 20/05/2020, đ/c Dương Chí Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Bạc Liêu – kiêm Trưởng Ban thực hiện cưỡng chế thu hồi đất chủ trì cuộc họp nhằm đối thoại với hộ bà Nguyễn Thị Với, ảnh hưởng dự án đầu tư xây dựng Khu bảo tồn kiến trúc và dịch vụ du lịch Công tử Bạc Liêu. Tham dự cuộc họp còn có đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban, Ngành thành phố, Ủy ban nhân dân phường 3.

Theo kế hoạch Ủy ban nhân dân thành phố sẽ đối thoại với hộ bà Với để thông báo, giải thích và tháo gỡ những vướng mắc cho gia đình để hợp tác tiến hành thực hiện công tác giải phóng mặt bằng và đồng thời lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của gia đình, nhưng tại thời điểm này đại diện gia đình vẫn chưa có mặt nên sẽ quyết định gặp mặt trực tiếp trước khi có thực hiện quyết định cưỡng chế thu hồi đất theo quy định.

Tại buổi đối thoại trực tiếp, sau khi nghe lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố giải thích hợp tình, hợp lý, gia đình bà Với cam kết sẽ có câu trả lời sớm nhất cho chính quyền địa phương trước khi quyết định cưỡng chế, tháo gỡ đối với hộ gia đình có hiệu lực.

                                                                                                                        Trường Xuân

 


Số lượt người xem: 497 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày