SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
1
6
4
3
1
0
Tuyên truyền phổ biến, hướng dẫn pháp luật Thứ Hai, 23/04/2018, 14:45

Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 5 năm 2018

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh và phát triển phong trào đọc sách, hướng tới xã hội học tập, tạo nên nét đẹp trong đời sống xã hội. Vừa qua, UBND tỉnh Bạc Liêu ban hành Kế hoạch tổ chức Ngày sách Việt Nam lần thứ 5 năm 2018 trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

Theo đó, yêu cầu của việc tổ chức Ngày sác Việt Nam lần thứ 5 trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu năm 2018 phải đảm bảo thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm, thể hiện được mục đích, ý nghĩa của Ngày sách trong đời sống văn hóa tinh thần; tạo sự hưởng ứng mạnh mẽ và trở thành ngày hội của toàn dân, một sự kiện văn hóa được mọi tầng lớp nhân dân đón nhận, đặc biệt là giới trẻ.

Các hoạt động hưởng ứng Ngày sách như: tổ chức Hội sách với chủ đề “Sách với gia đình”, bao gồm trưng bày, giới thiệu sách và các hoạt động hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 5. Hội thi xếp sách nghệ thuật, bố trí gian hàng giới thiệu sách, phục vụ bạn đọc sách miễn phí tại chỗ, bán sách giá ưu đãi của thư viện tỉnh và các công ty phát hành sách trên địa bàn tỉnh. Tổ chức các trò chơi có thưởng cho học sinh, nhằm giúp học sinh nhận thức tích cực hơn về sự cần thiết của sách và việc đọc sách, góp phần thúc đẩy hơn nữa phong trào đọc sách, hướng tới xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống tinh thần của cộng đồng. Quyên góp sách hỗ trợ các thư viện, tủ sách cho trẻ em nghèo vùng sâu, vùng xa.

 Thời gian diễn ra các hoạt động, từ ngày 26 – 28/4/2018). Địa điểm tại Khuôn viên Thư viện tỉnh Bạc Liêu.  

B.Lộc

 


Số lượt người xem: 708 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày