SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
6
7
7
5
5
2
Văn hóa - xã hội Thứ Sáu, 21/09/2012, 08:55

Thành phố Bạc Liêu triển lãm 100 bức ảnh có giá trị thời sự nghệ thuật cao.

Chào mừng kỷ niệm 2 năm thành lập thành phố, Ban Tổ chức Hội thi Ảnh Thời sự Nghệ thuật thành phố Bạc Liêu lần thứ X vừa tiến hành tổng kết, trao giải và triển lãm ảnh. Đây là một trong những hội thi được duy trì thường xuyên và đã trở thành một hoạt động có tính “truyền thống” của thành phố Bạc Liêu, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các nghệ sĩ nhiếp ảnh; đồng thời cũng nhằm phản ảnh những nét đẹp, những thành tựu nổi bật về kinh tế - xã hội trong quá trình xây dựng và phát triển thành phố Bạc Liêu để trở thành đô thị loại II, thành phố xanh- sạch- đẹp, văn minh.

Hội thi ảnh Thời sự Nghệ thuật thành phố Bạc Liêu lần thứ X có 16 tác giả tham gia, 230 ảnh dự thi. Nhìn chung các tác giả đã thể hiện những tác phẩm hết sức độc đáo, ghi lại những hình ảnh sống động, sôi nổi về một thành phố Bạc Liêu trẻ, năng động và phát triển. Kết quả, giải nhất thuộc về tác giả Dương Văn Nhi với tác phẩm “Thi công Tượng đài Chiến thắng”; 03 giải nhì thuộc về các tác giả Lâm Thanh Liêm (tác phẩm Công trình Điện gió), Trần Thanh Toàn (tác phẩm Thành phố tôi yêu), Thanh Ngôn (tác phẩm Trong giờ sản xuất); 06 giải 03 thuộc về các tác giả Nguyễn Xuân Hãn, Lâm Thanh Liêm, Lâm Hương Nguyên, Đặng Quang Sanh; Ban Tổ chức cũng đã trao 10 giải khuyến khích và chọn 98 bức ảnh triển lãm phục vụ công chúng.

 

Đồng chí Trương Minh Chiến, Phó Bí thư Tỉnh ủy trao giải nhất cho tác giả Dương Văn Nhi

 

Với sự thành công của Hội thi lần thứ X, Ban Tổ chức đã phát động hội thi lần thứ XI với chủ đề “Thành phố Bạc Liêu xanh- sạch- đẹp, văn minh”; thời gian từ tháng 9/2012 đến tháng 8/2015; thời gian chấm ảnh, tổng kết hội thi và triển lãm ảnh dự kiến vào tháng 9/2015. Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng thành phố Bạc Liêu trở thành đô thị loại II theo tinh thần Nghị quyết số 01 của Tỉnh ủy.

                                                                                               

      - SONG THƯ -

 


Số lượt người xem: 2319 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày