SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
4
9
7
7
1
7
Văn hóa - xã hội Thứ Sáu, 30/03/2018, 13:55

Hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018

Thực hiện theo kế hoạch của UBND thành phố Bạc Liêu về việc tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018, đến nay đã có 10/10 phường xã tổ chức xong lễ phát động, đảm bảo đúng thời gian và nội dung kế hoạch đề ra.

Các địa phương hầu hết tổ chức Lễ phát động Ngày chạy tại trụ sở các xã, phường và các địa điểm công cộng trên địa bàn, thuận tiện cho công tác tập trung người dân tham gia.

Tham gia ngày chạy Olympic năm nay, có 3820 cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, học sinh, sinh viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thành phố chạy trên các tuyến đường, chiều dài chạy từ 01 - 02 km.Trong số 10 phường, xã có 1 số đơn vị tổ chức Ngày chạy olympic sớm như: Phường 2, phường 3 và phường 8

.

Lực lượng Phường 1 chạy hưởng ứng trên tuyến đường Nguyễn Tất Thành

Ngoài việc tổ chức lễ phát động, các đơn vị còn phối hợp với các cơ quan truyền thông đẩy mạnh tuyên truyền về vai trò, lợi ích, tác dụng của tập luyện thể dục thể thao đối với sức khỏe con người.

Tại Lễ phát động, lãnh đạo UBND các phường, xã đã phát đi thông điệp kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, học sinh, sinh viên, đoàn viên, thanh niên và các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia phong trào rèn luyện TDTT, không ngừng trau dồi sức khỏe để cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đây là hoạt động hưởng ứng 72 năm ngày Thể thao Việt Nam và ngày Bác Hồ viết bài “Thể thao và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục (27/3/1946) nhằm thực hiện tốt Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập thân và giữ nước”.

                                                                                                                        Thiên An

 


Số lượt người xem: 535 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày