SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
1
3
4
9
5
7
Văn hóa - xã hội Thứ Hai, 08/10/2018, 16:05

Thăm, chúc mừng các điểm chùa Nam Tông Khmer nhân dịp lễ Sene Đônta năm 2018

Sáng ngày 08/10, UBND thành phố Bạc Liêu thành lập Đoàn cùng với tỉnh thăm, chúc mừng các điểm chùa Nam Tông Khmer nhân dịp lễ Sene Đônta năm 2018. Đ/c Lê Hồng Thu – Phó Chủ tịch UBND thành phố làm Trưởng đoàn.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà chùa phường 7; chùa Trà Kha A – Phường 8; chùa Kim Cấu – xã Vĩnh Trạch; chùa Xiêm Cán – xã Vĩnh Trạch Đông.

Tại các điểm đến thăm, đại diện Đoàn đã thăm hỏi sức khỏe, chúc mừng lễ Sene Đônta tới các vị Hòa thượng, Thượng tọa, cùng các vị Sư, Ban Quản trị Chùa và đồng bào dân tộc Khmer… Đồng thời, thông báo tóm tắt về những thành tựu kinh tế - xã hội của thành phố nói riêng và của tỉnh nói chung trong thời gian qua.

Đ/c Lê Thị Ái Nam - PBT (TT) Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao quà cho Ban Quản trị chùa Nam Tông Khmer

Đáp lại sự thăm hỏi ân cần của Đoàn, đại diện các chùa và các đơn vị chân thành cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh và thành phố đối với đồng bào dân tộc Khmer. Đồng thời, các đơn vị hứa sẽ tiếp tục chung sức cùng địa phương hướng dẫn bà con đẩy mạnh sản xuất, nâng cao đời sống nhằm góp phần vào việc tăng cường củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc, trân trọng và giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, phát huy vai trò của mình trong việc góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Dịp này, Đoàn của tỉnh, thành phố và Đảng ủy – UBND phường 7, phường 8, xã Vĩnh Trạch và Vĩnh Trạch Đông đã có những phần quà trao tặng cho Ban Trị sự các chùa để góp phần vui lễ Sene Đônta năm 2018.

Thúy Duy

 


Số lượt người xem: 715 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày