SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
1
3
5
0
0
4
Văn hóa - xã hội Thứ Năm, 31/01/2019, 14:15

Họp mặt cán bộ hưu trí mừng Đảng mừng xuân Kỷ Hợi 2019

Chiều ngày 30/01/2019, Thành ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQVN thành phố tổ chức họp mặt cán bộ hưu trí mừng Đảng, mừng xuân 2019. Dự và chủ trì buổi họp mặt có đ/c Phan Như Nguyện - Ủy viên BTV Thành ủy, Bí thư Thành ủy, cùng với hơn 200 đại biểu là các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo tỉnh, thành phố qua các thời kì hiện đã nghỉ hưu và tham gia sinh hoạt trên địa bàn thành phố; các đ/c nguyên là cán bộ lãnh đạo thành phố đã chuyển công tác về tỉnh.

Một tiết mục văn nghệ tại buổi họp mặt

Đây là dịp để lãnh đạo thành phố Bạc Liêu được thể hiện sự tri ân đối với các cô chú cán bộ hưu trí, đồng thời báo cáo với các cô, chú, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy - Ủy ban nhân dân tỉnh, các sở, ngành, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể cấp tỉnh những thành tựu về kinh tế - xã hội của thành phố trong năm 2018.

Phát biểu đ/c Phan Như Nguyện, Bí thư Thành ủy thay mặt Đảng bộ thành phố bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, chân thành đến các cô chú, anh chị đã nghỉ hưu và các đồng chí từng công tác tại thành phố đã có nhiều cống hiến, đóng góp cho sự phát triển của địa phương. Đồng thời, báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội của thành phố trong năm qua. Trong năm 2018, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân không ngừng được nâng cao; kinh tế thành phố tiếp tục phát triển với mức tăng trưởng khá cao; diện mạo đô thị có sự chuyển biến rõ nét, ngày càng xanh - sạch - đẹp, văn minh hơn; đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân tiếp tục được cải thiện và nâng lên; an ninh được đảm bảo, quốc phòng được cũng cố; công tác xây dựng Đảng, chính quyền, công tác vận động quần chúng có nhiều tiến bộ.

Đ/c Phan Như Nguyện, Bí thư Thành ủy phát biểu tại buổi họp mặt

Trên cơ sở kết quả đã đạt được và tiếp tụckhắc phục những tồn tại hạn chế trong năm 2018, năm 2019 sẽ tập trung xây dựng thành phố xanh – sạch – đẹp, văn minh và từng bước hiện đại, tiến tới xây dựng thành phố du lịch; tập trung đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng các công trình dự án trọng điểm, bức xúc trên địa bàn; phấn đấu không còn hộ nghèo theo tiêu chí và xóa bỏ nhà ở lụp sụp;….

Nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019, đ/c Bí thư Thành ủy chúc các cô, chú cùng gia đình dồi dào sức khỏe, tiếp tục có những ý kiến góp ý cho Đảng bộ thành phố Bạc Liêu xây dựng và phát triển.

B.Lộc

 


Số lượt người xem: 558 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày