SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
1
6
4
3
4
7
Văn hóa - xã hội Thứ Bảy, 13/04/2019, 09:05

Thăm và chúc Tết cổ truyền Chôl-Chnăm-Thmây năm 2019

Nhân dịp Tết cổ truyền Chôl-Chnăm-Thmây 2019 của đồng bào dân tộc Khmer, Thành ủy-HĐND-UBND-Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Bạc Liêu đã thành lập 02 Đoàn cán bộ lãnh đạo phối hợp với Đoàn cán bộ lãnh đạo của Tỉnh đã đến thăm và chúc Tết tại các điểm chùa Khmer trên địa bàn thành phố. Đoàn 1, do đ/c Trà Văn Bắc – Phó Bí thư (TT) Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố làm Trưởng đoàn; Đoàn 2, do đ/c Lê Hồng Thu – Phó Chủ tịch UBND thành phố làm Trưởng đoàn.

Tại các điểm đến, Đoàn đã thông báo đến trụ trì, Ban quản trị các chùa về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh cũng như thành phố. Đồng thời ghi nhận những đóng góp của các vị chức sắc, đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn trong thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, đặc biệt là nêu cao tinh thần đoàn kết, tình hữu nghị giữa các dân tộc anh em.

Trước thềm tết Chôl-Chnăm-Thmây năm 2019, Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, thành phố chúc trụ trì, Ban quản trị các chùa và đồng bào Khmer có cái tết cổ truyền vui tươi, đoàn kết và tiết kiệm. Dịp này, Đoàn của tỉnh và thành phố cũng như lãnh đạo các dịa phương đã có những phần quà trao tặng Ban quản trị các chùa.

Đ/c Trà Văn Bắc - PBT (TT) Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố trao quà cho Ban trị sự chùa Xiêm Cán

Đ/c Lê Hồng Thu – Phó Chủ tịch UBND thành phố trao quà cho Ban trị sự chùa phường 7

 

B.Lộc

 


Số lượt người xem: 572 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày