SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
1
6
4
4
9
6
Văn hóa - xã hội Thứ Bảy, 01/06/2019, 15:45

Khánh thành Khu sân chơi cho thanh thiếu nhi

Ngày 31/5, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, UBND tỉnh Bạc Liêu tổ chức Lễ phát động cuộc thi “Hành trình thứ 2 của lốp xe” năm 2019 và Khánh thành Khu sân chơi cho thanh thiếu nhi tại nơi định cư mới, thuộc ấp Biển Đông B, xã Vĩnh Trạch Đông, thành phố Bạc Liêu.

Tham dự có đồng chí Võ Tuấn Nhân, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường; đồng chí Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các Vụ, Cục thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường; Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành và UBND thành phố Bạc Liêu và Lãnh đạo Công ty Ô tô Toyota Việt Nam.

Lễ phát động cuộc thi “Hành trình thứ 2 của lốp xe” năm 2019 và Khánh thành Khu sân chơi cho thanh thiếu nhi là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện “Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam; Tháng hành động vì môi trường, hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới và Ngày Môi trường thế giới năm 2019” do Bộ Tài Nguyên và Môi trường phối hợp với UBND tỉnh Bạc Liêu tổ chức.

Khánh thành khu sân chơi


Công trình Khu sân chơi cho thanh thiếu nhi có tổng trị giá trên 400 triệu đồng, trong đó, Bộ Tài nguyên và Môi trường cùng Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh hỗ trợ gần 150 triệu đồng, UBND thành phố Bạc Liêu hỗ trợ trên 250 triệu đồng. 

Công trình này được tái chế từ 120 chiếc lốp xe được thu gom từ 10 đại lý của Toyota Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh và Bạc Liêu. Đây là công trình có ý nghĩa hết sức thiết thực, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng và Nhà nước đối với trẻ em nói chung và trẻ em vùng đồng bào dân tộc nói riêng, giúp trẻ em có được sân chơi lành mạnh, thân thiện, gần gũi mới môi trường.

Trồng cây xung quanh khu sân chơi

B.Lộc


Số lượt người xem: 820 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày