SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
4
9
7
9
0
6
Văn hóa - xã hội Thứ Hai, 05/08/2019, 14:20

Đoàn cơ sở Phường 2 tổ chức tặng quà và dụng cụ học tập cho hoc sinh có hoàn cảnh khó khăn năm học 2019 - 2020.

Thực hiện chương trình “ tiếp bước đến trường”, sáng ngày 03 tháng 8 năm 2019, Đoàn cơ sở Phường 2 tổ chức lễ tặng quà và dụng cụ học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm học 2019 - 2020. Đến dự có đồng chí Hoa Hoàng Nam - Ủy viên Ban thường vụ Thành Đoàn.

Để tổ chức thực hiện hoạt động, trong thời gian qua BCH Đoàn phường đã vận động các mạnh thường quân, cán bộ, đoàn viên trên địa bàn phường ủng hộ sách giáo khoa cũ vẫn còn sử dụng được, dụng cụ học tập; Đồng thời phối hợp cùng Bí thư chi bộ, trưởng khóm và các ngành đoàn thể khóm rà soát lại số em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn khóm. Qua đó, Đoàn phường đã trao được 25 suất quà bao gồm: mì gói, sách giáo khoa cũ, tập, viết cho 25 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tặng quà cho các em hoc sinh có hoàn cảnh khó khăn

Hoạt động trên đã giúp cho các em học sinh có điều kiện tiếp tục đến trường nhân dịp đầu năm học mới; đồng thời cũng nhằm giúp cho phụ huynh giảm bớt khó khăn trong chi phí cho con, em mình khi vào năm học mới. Qua đó, đã giáo dục cho đoàn viên, thanh niên về kỹ năng sống nhất là tinh thần tương thân tương ái “ lá lành đùm lá rách”. Trong thời gian tới, Đoàn phường sẽ tiếp tục vận động và tổ chức hoạt động này.

                                                                                                         

                                                                                                XUÂN PHÚC

 


Số lượt người xem: 382 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày