SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
6
6
8
4
1
7
Văn hóa - xã hội Thứ Hai, 16/09/2019, 08:30

Thành phố Bạc Liêu tổ chức “Đêm hội trăng rằm”

Tối ngày 12/9/2019, UBND thành phố Bạc Liêu phối hợp với Tỉnh đoàn Bạc Liêu tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu năm 2019 tại Nhà thiếu nhi Phùng Ngọc Liêm

Tham dự các đ/c đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn Bạc Liêu; đ/c Trà Văn Bắc – Phó Bí thư (TT) Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đ/c Huỳnh Quốc Ca – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; đ/c Lê Hồng Thu – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội thành phố; Đảng ủy, UBND các phường, xã trên địa bàn thành phố.

Chương trình “Đêm hội trăng rằm” là dịp để trẻ em có được một cái Tết Trung thu ấm áp, ý nghĩa, tạo cơ hội bình đẳng cho trẻ em, đặc biệt là những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, vùng sâu, vùng xa, trẻ em dân tộc thiểu số trên địa bàn thành phố Bạc Liêu.

Tiết mục lân sư rồng tại buổi lễ

Phát biểu tại “Đêm hội trăng rằm”, đ/c Lê Hồng Thu – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố mong rằng trong thời gian tới, các em thiếu nhi tiếp tục nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa lãnh đạo các cấp, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, để giúp các em thiếu niên, nhi đồng thành phố Bạc Liêu có điều kiện học tập, rèn luyện và trưởng thành tốt hơn. Đồng thời, đề nghị lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội, lãnh đạo các phường, xã, khóm, ấp quan tâm hơn nữa đến các em thiếu nhi, nhất là đối với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ mồ côi, khuyết tật, trẻ em sống trong gia đình nghèo, cận nghèo, tạo mọi điều kiện để các em luôn tự tin, thêm yêu cuộc sống, có ý thức phấn đấu rèn luyện vươn lên, đạt nhiều thành tích hơn trong năm học mới, trở thành con ngoan, trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng là chủ nhân tương lai của quê hương, đất nước.

Đ/c Lê Hồng Thu – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phát biểu tại buổi lễ

Dịp này, UBND thành phố đã trao 577 suất quà cho thiếu nhi tham dự chương trình. Tại buổi lễ, các em còn được nhận những phần thưởng dành cho những chiếc lồng đèn xinh xắn, ý nghĩa nhất trong Hội thi Thiết kế và làm lồng đèn do Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Thành đoàn tổ chức. Giải nhất khối Tiểu học đã thuộc về Liên đội trường Tiểu học trường Tiểu học Phùng Ngọc Liêm, khối THCS là Liên đội trường THCS Võ Thị Sáu.

B.Lộc


Số lượt người xem: 399 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày