SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
6
7
7
5
2
8
Văn hóa - xã hội Thứ Năm, 23/09/2010, 07:35

Thành phố Bạc Liêu tổ chức Đêm hội trăng Rằm 2010

 

          “Vui trung thu nhớ Bác Hồ “, "Chăm ngoan - Học giỏi - Làm nghìn việc tốt - Tiến bước lên đoàn….” Là chủ trương của lãnh đạo thành phố Bạc Liêu chỉ đạo mỗi phường, xã phối hợp với Ban Giám hiệu các trường, Đoàn, Hội các cơ quan, khu dân cư tổ chức Trung thu cho trẻ em tại đơn vị mình, với tinh thần vui tươi lành mạnh, thật sự là ngày hội của trẻ em. Mục tiêu hướng tới: “Tất cả trẻ em thành phố Bạc Liêu đều được vui tết Trung thu”.
          Dịp này, Ủy ban nhân dân thành phố đã vận động gần 100 triệu đồng, phân bổ cho các phường, xã tổ chức tặng 830 phần quà gồm bánh kẹo, lồng đèn… cho trẻ em nghèo, mỗi phần quà trị giá 70.000 đồng. Nguồn quỹ này do nhân dân đóng góp.
          Đặc biệt, đêm 21 tháng 9 năm 2010, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Ủy ban nhân dân thành phố Bạc Liêu tổ chức "Đêm hội trăng rằm" dành cho hơn 300 trẻ em nghèo vượt khó học giỏi; trẻ em mồ côi; trẻ khuyết tật… Tại đây, các em được nghe thư Trung thu của Bác Hồ, nghe kể chuyện sự tích Tết trung thu… được tặng lồng đèn, tặng bánh trung thu và cùng tham gia các trò chơi, cùng chơi rước đèn với bạn bè trang lứa. Các hoạt động này hướng các em đến với các trò chơi lành mạnh, đồng thời diễn ra trong sự quan tâm của người lớn, của lãnh đạo các cấp tỉnh Bạc Liêu và thành phố Bạc Liêu.

TT-TV


Số lượt người xem: 6012 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày